ดูหนังภาคไทย

ดูหนังภาคไทย เปิดรายชื่อ หนังใหม่ น่าดู 2021 รวมหนังใหม่ เข้าโรง ที่คนชอบดูหนังไม่สมควรพลาด! มั่นใจว่าสิ่ง ที่คอหนังทำกันบ่อยๆทุกปี ข้างหลังพ้นวันปีใหม่ก็คือ การเช็กรายนาม “หนังใหม่ 2021” เพื่อมองว่าในปีนี้จะมีหนังมาใหม่เรื่องไหนน่าดูบ้าง บางครั้งอาจจะเป็นหนังฟอร์มยักษ์ หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนังโรแมนติก หนังผี หนังประเทศเกาหลี ฯลฯ ดูหนังภาคไทย ซึ่งโดยมากชอบถูกวางโปรแกรมระบุวันฉายไว้แล้วตลอดทั้งปี ไทยรัฐออนไลน์ได้สะสมหนังใหม่น่าดูของปี 2021 มาให้ติดตามกันโปรแกรมหนังใหม่น่าดู 2021 เข้าฉายในโรงภาพยนตร์

ถึงแม้ ในปีนี้ควรต้องไปดูหนังแบบ New Normal โดยสวมหน้ากากอนามัย รวมทั้งนั่งเว้นระยะห่าง แม้กระนั้นการได้ดูหนังในโรงภาพยนตร์ก็ยังคงเป็นแบบอย่างความเบิกบานใจที่คอหนังนิยมกันมากที่สุด สำหรับหนังใหม่ 2021 มีหนังฟอร์มยักษ์ที่เลื่อนฉายมาจากปีที่ผ่านมา รวมทั้งหนังใหม่น่าดูหลายเรื่องที่เข้าฉายในปีนี้ ตระเตรียมกาปฏิทินรอคอยไว้เลย จะได้ไม่พลาดทุกความสนุกตลอดทั้งปี!

ดูหนังภาคไทย

หนังใหม่ มกราคม 2564

 

หนังใหม่ กุมภาพันธ์ 2564

 

หนังใหม่ มี.ค. 2564

 

หนังใหม่ เดือนเมษายน 2564

 

 

 

หนังใหม่พฤษภาคม 2564

 

หนังน่าดู Netflix 50 เรื่อง ที่พลาดแล้วจำเป็นต้องเสียดาย!

อัพเดท 2021 Iamnotspock February  Viewsหนังดีๆในตอนหลายปีนี้นั้น มีนานาประการเรื่องมาก รวมถึง ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่ควรจะดูและมีลิขสิทธิ์แท้ เราจึงได้เก็บหนังดีที่ไม่ควรพลาด มาให้ทดลองเลือกรับดูกัน หลังจากที่ผ่านมาเกือบสองเดือนแล้ว แต่ท่าทางของ Covid-19 ก็ยังทรงตัวอยู่ ทำให้มีบางบริษัท ของแต่ละพื้นที่ ที่มีการเฝ้าระวังสูง ก็ยังคงควรจะมีการทำงานที่บ้านกันอยู่ แล้วก็มั่นใจว่าหลายท่านก็ควรมีเบื่อที่จะจำเป็นต้องอยู่บ้าน และไม่รู้ว่าจะดูหนังอะไรดี หรือดูที่แห่งไหนดี

เรา แนะนำ ว่าให้ลองเปิด Netflix

มองว่ามีเรื่องมีราวไหน น่าสนใจบ้าง และเดี๋ยวนี้ ซีรีส์ก็กำลังดังมากๆ ดูหนังภาคไทย แต่ถ้าคนใดกันยังไม่ทราบว่าจะดูหนัง Netflix เรื่องไหนดี ก็ลองมาดูหนัง 50 เรื่องที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ได้เลย ดูหนังใหม่ออนไลน์ ผ่านพ้นการหยุดยาวกันไปแล้ว จนกระทั่งขึ้นปีใหม่มาได้เกือบสองเดือน คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจจะคิดแผนไปเที่ยวชนบท ในวันหยุดหลายวันหลายๆวัน หรือบางคนก็ต้องตั้งอกตั้งใจทำงานต่อ

แต่ว่าหากใครไม่มีแพลนลานทำอะไร มีความคิดว่าจะนอนอยู่บ้านเฉยๆเรา แนะนำ ว่าทดลองหาหนังดีดี ของกินอร่อยๆมานั่งดูหนัง Netflix กันยาวๆไปเลยดียิ่งกว่า ไหนๆก็ไม่ได้มีแพลุกลนจะไปทำอะไรแล้ว ถึงทาง Netflix เองได้ทำฟีเจอร์ Shuffle ออกมาให้ได้ทดสอบกันบ้างแล้ว

สำหรับคนที่ไม่ทราบจะดูอะไรบ้างในเว็บไซต์ แต่บางทีก็มิได้ชื่นชอบเราเสมอไป รวมทั้งไม่เคยทราบว่าหนังมันดีจริงหรือเปล่า วันนี้ทาง Specphone ก็เลยจะมาเสนอแนะ ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่ไม่ควรพลาด 50 เรื่องแล้วก็หนังน่าดู Netflix ว่ามีเรื่องมีราวอะไรน่าดูบ้าง จะได้ไม่ต้องไปนั่งหาให้เสีย เวลา ด้วยเหตุว่าเรารวมมาให้เลือกแล้ว! ส่วนคนใดกันที่รู้สึกว่า 50 เรื่องมันเยอะแยะไป กว่าจะเลื่อนหาครบหมด ก็หมดเวลาดูกัน พอดิบพอดี ลองมาดู Top 10 หนัง Netflix ที่เยี่ยมที่สุด ในตอนต้นปีนี้กันได้เลย

https://tragabuches.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...