ดูหนังออนไลน์ บน Netflix 2023 The Best คัดมาแล้วเรื่องไหนสนุก

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ปัจจุบันนี้ซีรี่ส์วาย เป็นจำพวกละครที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากว่าในแต่ละปีเมืองไทยก็ได้มีการผลิตซีรี่ส์วายออกมาให้รับดูเยอะขึ้นทุกปี ซึ่งในปี 2565 นี้ ก็มีซีรี่ส์วายที่กำลังออนแอร์ รวมทั้งกำลังรอคอยคิวฉายอยู่หลายเรื่องมากๆก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาพวกเราได้ชี้แนะ 8 ซีรีส์วาย ออนแอร์ปี 2022 จากช่อง GMM TV ให้ได้รู้กันไป ด้วยเหตุดังกล่าว ในวันนี้พวกเราก็เลยจะมาเสนอแนะ 10 ซีรีส์วายไทย ในปี 2565 ที่น่าดู และก็สาววายทั้งหลายแหล่ไม่สมควรพลาด มาฝากทุกคนกัน เพื่อเป็นการฝึกซ้อมก่อนที่จะไปฟินกันจริงๆผ่านจอทีวี รวมทั้งสตรีมไม่งเร็วๆนี้ มีเรื่องมีราวไหนน่าดูบ้าง ไปดูพร้อมเลย

ถ้าหากคุณระลึกถึง ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี อาจจะไม่พ้น Netflix แล้วก็ ViU แต่ว่าหากคุณกล่าวถึง ซีปรี่ย์จีนละ?  ดูหนังออนไลน์ ก็คงจะหนีไม่พ้น WeTV หรือ ค่ายสมาชิกใหม่มาแรงที่ชื่อ IQiyi ไปอย่างไม่ต้องสงสัยข้างหลังๆมานี้อัตราการเจริญเติบโตของซีปรี่ย์จีนในประเทศไทยนั้นมาแรงมากมาย บางครั้งก็อาจจะแทรกซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีมาอย่างติดๆเลยก็ว่าได้ เพราะว่าโลกเทคโนโลยีที่นำสมัยขึ้นแล้วก็มี Platform

ยักษ์ใหญ่ในจีนเริ่มมาทำตลาดในไทยแล้วปัจจุบันนี้ ก็เลยทำให้ ซีปรี่ย์จีนหลายๆเรื่องนำเข้ามาฉายในประเทศไทยไม่น้อยเลยทีเดียว มีการแปลซับไทย ที่ได้มายี่ห้อฐานจริงๆไม่ใช่มาจากพวกแปลมือสมัครเล่นในซีปรี่ย์จีนหัวข้อนั้นๆหรือ ถ้าเกิดซีปรี่ย์จีนเรื่องไหนดังมากมายๆจะมองเห็นได้ว่า มีการว่าจ้างนักบรรยายมือโปรของไทย ไปบรรยายเสียงไทย กันอย่างยิ่งจริงๆ ก็เลยไม่น่าฉงนใจเลยที่ว่าเพราะเหตุไร อัตราการเจริญเติบโต

ซีรีส์จีนซับไทย ข้างหลังๆมานี้ถึงมีผู้ชมแทบเท่ากันซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีซับไทย  ดูหนังออนไลน์ ได้แล้ว

เลห์กลรักวังปะทุนหนิง
เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกคุณนั้นเป็นผู้ที่ออกจะที่จะคร่ำครวญหาในเรื่องของอำนาจมหาศาลจนกระทั่งวันหนึ่งคุณก็สามารถที่จะเข้าไปอยู่ในตำแหน่งของฮองเฮาได้ซึ่งการมีหัวหน้าแบบนี้นั้นได้เอามาสู่การเหยียบย่ำเกียรติของคนอื่นที่ยังคงไม่หายไปจนกระทั่งทางฝั่งของผู้แสดงนำชายนั้นตกลงใจที่จะก่อกบฏรวมทั้งล้มคุณลงจนถึงคุณนั้นได้รับเคราะห์กรรมที่น่าสลดหดหู่ใจมากมายก่ายกองและได้ได้โอกาสกำเนิดใหม่อยู่ในชีวิตของเด็ก 18

อีกทีในรอบนี้นั้นคุณพากเพียรที่จะกลับเนื้อกลับตัวถ้าว่าชะตาชีวิตก็ได้เอามาสู่คุณให้ไปอยู่จุดเดิมอีกทีรวมทั้งได้เจอกับผู้แสดงนำชายซึ่งเป็นผู้ที่เคยก่อกบฏนั่นเอง เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีทั้งปวง 38 ตอน ได้ถ่ายทอดในปี 2023 ร่วมนำแสดงโดย ไป๋ลู่ , จางหลิงเฮ่อ และก็ผู้แสดงท่านอื่นอีกเพียบเลย โดยธรรมดาแล้วนะนางเอกจะเป็นผู้ที่มากมายๆในอำนาจจนกระทั่งเผลอไปรังแกคนอื่นอยู่หลายครั้งซึ่งสร้างความทุกข์ร้อนอย่างใหญ่โตแม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งนั้นเมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งที่สูงขึ้น

ผ่านภูเขาหาญท้าทายลิขิตรัก
เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกคุณนั้นเป็นพวกของกลุ่มราชทูตที่พวกเราต้อนรับภาควิชาราชทูตของฮ่องเต้วันหนึ่งนั้นคุณจะต้องร่วมเดินทางไปกับผู้แสดงนำชายแล้วก็คนอื่นอีกเยอะแยะโดยผู้แสดงนำชายนั้นเป็นผู้อารักขาของวังหลวงในทีแรกๆนั้นด้วยเหตุผลบางสิ่งบางอย่างทำให้ทั้งสองนั้นต่างเกลียดที่หน้ากันมากมายๆแม้กระนั้นภายหลังที่นางเอกนั้นได้ไปพันพัวกับภาควิชานักการทูตต่างเมือง ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นที่ของดารานำชายทำให้ดารานำชายนั้นพอเข้าใจในตัวคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

รวมทั้งกำเนิดเป็นความรักในตอนนั้นพอดิบพอดี เป็นซีปรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีทั้งสิ้น 40 ตอน ได้กระจายเสียงในปี 2023 ร่วมนำแสดงโดย หลิวอวี่หนิง , หลิวซือซือ แล้วก็ดาราหนังท่านอื่นอีกเพียบเลย ด้วยตำแหน่งตอนนี้ของนางเอกนั้นทำให้คุณนั้นจะต้องไปพันพัวกับผู้แสดงนำชายซึ่งเป็นผู้พิทักษ์วังหลวงพวกเขานั้นจำต้องทำงานร่วมกันแล้วก็ได้เจอกับอันตรายอย่างยิ่งมายกลางทางที่ไปท่องยุทธโลกแม้กระนั้นสุดท้ายแล้วนั้นพวกเขาก็ได้จบลงด้วยความรักที่เกิดขึ้นทันที

ทันใดจะเป็นเยี่ยงไรนะติดตามดูความสนุกสนานต่อถึงที่กะไว้นี่

Star in my mind
มีและก็ควรมี Star in my mind สิ ถึงจะบริบูรณ์ มั่นใจว่าทุกคนจำต้องเคยมีคนภายในหัวใจ ดูหนังออนไลน์  ผู้ที่ไม่ว่าจะอย่างไรพวกเราก็ยังรักเค้าได้ตลอดรวมทั้งคอยให้เค้าเปิดใจไม่ว่าควรต้องรอนานขนาดไหนก็ตาม ราวกับดาวเหนือที่แอบชอบเพื่อนร่วมห้องอย่างคาบคลื่น ในความรู้สึกตอนนั้นคนจำนวนไม่น้อยอาจมองว่ามันเป็นความรักเด็กๆก่อนหน้านี้รวมทั้งน่าจะผ่านไป แต่สำหรับดาวเหนือแล้วนั้น คาบคลื่นจะยังคงเป็นอันดับแรกในใจเค้าเสมอ ไม่มีทางเปลี่ยน

ผมกับผีในห้อง
ผมกับผีในห้อง ซีรีส์วายไทย แนวโรแมนติก ดราม่าแฟนตาซี ที่จะทำให้ท่านตื่นเต้น ตกกะดวงใจกับความหล่อรวมทั้งความน่ารักน่าเอ็นดูของ โลก วิญญาณชายหนุ่ม นิสัยสนุก ที่เหม็นตุยเย่อปิ้งปัญหาต้องตามหาตัวตนที่เลือนหายไปแม้กระนั้นมีเวลาเพียง 49 วัน ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นสัมภเวสีที่จะจำต้องทุกข์ทรมาณระหกระเหินบนโลกมนุษย์ ก็เลยจะต้องวิงวอนจาก พีท ชายหนุ่มที่ย้ายถิ่นที่อยู่ตามมาอยู่กับแม่ที่บ้านข้างหลังนี้ ก็เลยนำไปสู่ความรักระหว่างเขาทั้งสองระหว่างที่ช่วยเหลือกันตามหาตัวตนของอีกข้างให้แปลงเป็นวิญญาณที่บริบูรณ์

I Will Knock You พี่จะตีนะเนย
การโคจรมาพบกันของ “เนย วัดดอกไม้เพลิง” (ต้า อธิวัตน์ แสงเทียน) นักเรียนมัธยม4 ที่ตั้งตัวเป็นอันธพาลอันธพาลชื่ออื้อฉาว ความซุกซนของเขาทำให้ผู้เป็นแม่อย่าง “ป้าติ๋ม” วิตกกังวลใจไม่น้อย จนได้ตกลงใจว่าจ้างให้ “วัน” (บอม ธนวัฒน์ อุทัยธุระวานิช) นิสิตปี 3 มาเป็นติวเตอร์ช่วยดันให้เนยกลับมาตั้งมั่นเรียนให้ได้ โดยไม่ทราบเลยว่าวันเคยพบกับเรื่องที่ทำให้เนย วัดดอกไม้ไฟ เสียฟอร์มมาก่อนจนกระทั่งเขาเองก็พากเพียรหลบหลีกการเผชิญหน้าจังๆกับเด็กคนนี้มาตลอด แต่ว่าแล้วไม่เคยทราบว่าชะตาชีวิตหรือฟ้าลิขิต

ในที่สุดทั้งสองก็ได้ได้โอกาสมาสนิทสนมและก็สนิทกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งเนยต้องการจะพิสูจน์ตนเองว่าคู่ควรกับยัยนานของเขามากยิ่งกว่าผู้ใด แต่ว่าผลจะคืออะไร ความรักจะก่อตัวได้หรือเปล่า? จำต้องติดตามดูกันนะ เพื่อนฝูงๆคนไหนกันแน่ที่เบื่อซีรีส์วายแบบเดิมๆบอกเลยว่าประเด็นนี้ไม่เหมือนใครแน่ๆ ดูหนังออนไลน์  เนื่องจากว่าเขามีความครบถ้วนบริบูรณ์ อีกทั้งความคอมเมดี้รวมทั้งโรแมนติกหลาย Level ตั้งแต่สวยผ่องใสหัวใจกุ๊งกิ๊ง ไปจนกระทั่งความแซ่บฟินจิกหมอน~ ที่สำคัญเคมีความจิ้นก็ไม่น้อยหน้าคู่อื่นๆ

MY LOVE MIX UP 2021 ยางลบสื่อรัก
ยางลบสื่อรัก ซีรีส์วายต่างถิ่นอีกเรื่องหนึ่งที่มีรายละเอียดน่าดึงดูดมว้ากกกกรัม.. เมื่อก่อนไปว่ากันที่รายละเอียด เปย์กระเป๋าขอถามเพื่อนพ้องๆกันก่อนว่าเคยได้ฟังความเชื่อถือเกี่ยวกับความรักเรื่องไหนกันมาบ้าง อย่างที่กระเป๋าเคยรับรู้มาก็เป็นความเชื่อถือที่ว่าถ้าหากขับร้องตอนรับประทานข้าว จะก่อให้พวกเราได้แฟนแก่ ซึ่งถามคำถามว่าจริงไหม ไม่รู้เรื่อง แต่ว่าจะกล่าวว่าซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นประเด็นนี้ก็ได้นำเอาความเลื่อมใสอย่างการ  tragabuches  เขียนชื่อผู้ที่ถูกใจไว้บนยางลบ แล้วก็ใช้ให้หมด ถ้าเกิดใช้หมดโน่นหมายความว่าความรักระหว่างพวกเราแล้วก็เค้าก็จะสมหวัง

อ่านมาถึงที่ตรงนี้ กระเป๋าว่าเพื่อนฝูงๆคนไม่ใช่น้อยอาจจะมีการเกิดความพึงพอใจใคร่รู้รายละเอียดกันต่อแล้วว่าผู้แสดงนำชาย-นายเอกของประเด็นนี้เค้าจะปิ๊งปั๊งกันได้อย่างไร ซึ่งกระเป๋าจะกระซิบบอกว่ากว่าทั้งคู่จะรู้ใจตนเองกันได้ เล่นเอาวุ่นวายพอควร แต่ว่าใดใดก็คือรายละเอียดน่ารักน่าเอ็นดูมากมาย เว้นเสียแต่คู่ชาย-ชายแล้ว ก็ยังมีคู่รองอย่างชาย-หญิงมาเชิญจับจิ้นด้วยอีกคู่ สายวายทั้งหลายแหล่ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง !

ทหารร่อนเร่พเนจรสุดขอบฟ้า (Word of Honor)
ทหารร่อนเร่สุดขอบฟ้าเป็นซีรีส์วายพลังภายในที่ไม่ว่าจะเป็นฉาก รูปร่างหน้าตาสไตล์การแต่งตัวต่างๆล้วนทำเป็นอย่างเลิศเลอ ทั้งมิตรภาพและก็ความรักระหว่างตัวหลักล้วนทำให้เหล่าผู้ชมติดอกติดใจ โดยจะเอ๋ยถึงโจวจื่อซู  ดูหนังออนไลน์ ผู้นำเคหาสถ์สี่ฤดูมากมายความสามารถที่ตกลงใจออกท่องยุทธโลกเพราะว่าเขาสูญเสียทั้งยังเพื่อนและก็ครอบครัวอันเป็นหวานใจ ทั้งยังผิดหวังจากสมัยก่อนบางสิ่ง จนได้บังเอิญมาพบกับเวินเค่อสิง กษัตริย์ที่ช่องเขาผีผู้แสนจะเต็มไปด้วยเล่ห์กล แม้กระนั้นพวกเขาเข้าขากันได้อย่างไม่น่าเชื่อ

กระทั่งกำเนิดเป็นความสัมพันธ์อันมั่นคง

แนวความคิดจีบคุณ (Theory of Love)
คนไหนกันแน่เป็นสาววายหรือชายหนุ่มวายแล้วไม่เคยทราบคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง “ออฟ-กัน” จัดว่าเชยสุดๆด้วยเหตุว่าคู่นี้เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เปิดศักราชให้คนหันมาพึงพอใจซีรีส์วายเยอะขึ้น หากเปรียบความดังในวงการของหนังหรือซีรีส์วาย “กัน อรรถพันธ์” ก็อาจเปรียบได้กับกับ ญาญ่า อุรัสยา อย่างยิ่งจริงๆ แท้จริงๆแล้วจุดกำเนิดของคู่จิ้นนั้นมิได้มาจากการแสดงซีรีส์วายขาเลยซะเดียว เพราะว่าทั้งสองเริ่มเติบโตมาพร้อมในซีรีส์เรื่อง “Senior Secret Love: Puppy Honey” ที่สามารถพูดได้ว่าเป็นคู่รองซะด้วยดูหนังออนไลน์

แม้กระนั้นด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของผู้แสดง “ปิ๊ก-โรม” ทำให้ทั้งสองสะดุดตาตีคู่มาพร้อมกับคู่หลักอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งแน่ๆว่ากระแสของคู่จิ้นที่เคมีเหมาะขนาดนี้ทำให้ทั้งสองสามารถต่อยอดผลงานไปได้มากขึ้น จนถึงสุดท้ายทั้งคู่คนก็ได้รับผลงานการแสดงเป็นคู่หลักในซีรีส์ที่ชื่อว่า ดูหนังออนไลน์  “แนวคิดจีบคุณ (Theory of Love)” และก็ผลงานชิ้นนี้นับว่าเป็นมาสเตอร์พีชที่ถูกแต่งแต้มอย่างสมเกียรติในแวดวงซีรีส์วาย ที่ไม่ว่าจะเปิดมองจำนวนกี่ครั้งก็สร้างรอยยิ้มและก็ความฟินได้อยู่เป็นประจำ

แนวคิดสีชมพู GAP The Series แนวคิดสีชมพู
หม่อมสาม” หรือ “คุณสาม” สตรีที่พรั่งพร้อมไปด้วยรูปลักษณ์ มั่งคั่งทรัพย์สิน และก็ปัญญา คุณเป็นสตรีที่ทำให้ “ม่อน” เติบโตขึ้นมาและก็ต้องการจะเป็นให้ได้แบบงั้น ม่อนถึงขั้นยอมสมัครเข้ามาปฏิบัติงานที่เดียวกัน เพื่อจะได้อยู่สนิทสนม บางทีอาจจะเพราะเหตุว่าตอนเด็กๆม่อนฝังใจกับรอยยิ้มกว้างจนถึงหน้ายับไปหมดอย่างนั้น จนกระทั่งมันแปลงเป็นความรัก ในแบบอย่างที่ม่อนเองก็ไม่ต้องการจะมั่นใจ

ว่าสตรีสามารถหลงรักกับเพศหญิงร่วมกันเองได้แต่ว่าพอเพียงพวกเราแตกต่างเกินความจำเป็น ทั้งยังฐานะเทือกเถาเหล่ากอแล้วก็อายุที่ห่างกันถึง 8 ปี มิหนำซ้ำยังเป็นเพศเดียวกันอีกเพียงแค่เริ่มความรักของม่อนก็ไม่มีทางเป็นไปได้แล้ว แต่ว่าจะทำเช่นไรล่ะ ก็มันรักไปแล้วนี่ที่นา ถ้าหากถอยหลังมิได้ ก็อาจจะทำเป็นสิ่งเดียวโน่นเป็นเดินหน้าถัดไปความไม่เหมือนหรอ…มันคงจะไม่มีความจำเป็นพอๆกับหัวใจหรอก!

It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝ่าฝืน (2020)
ปริมาณ 1 ฤดูกาล /16 ตอน ซีรีส์ประเทศเกาหลีโรแมนติกที่เล่าราวของ “มุนคังแท” ผู้กระทำงานอยู่ในแผนกคนป่วยจิตเวชศาสตร์ ที่จำเป็นต้องทุ่มเทสำหรับเพื่อการดูแลพี่ชายที่มีอาการป่วยเป็นออทิสติกอย่าง “มุนซังแท” แล้วก็ดูอย่างกับว่าชะตากรรมของเขาจะนำให้ไปพบกับ “โกมุนยอง” นักประพันธ์สาวที่มีนิสัยไม่ดีรวมทั้งวางท่า ที่ในถัดมาคุณก็ได้หลงรักเขาจำพวกที่ว่าถอนตัวไม่ขึ้น พวกเขาจะสามารถจบกันได้จริงๆหรือเปล่า