movie hd club

movie hd club

movie hd club

movie hd club เรายอมแพ้ซีรีย์จีนประเด็นนี้ไว้ที่ช่วงเวลาที่ 35 เพราะว่าเริ่มตั้งแต่ต้นที่จะเกลียดวิถีชีวิตของ Fish Fairy ที่พังของผู้เขียน หมวดพวกเราสามารถเห็นได้ชัดได้อย่างแน่ๆว่าจะไปที่ไหน รังเกียจที่ Runyu ทนทุกข์ทรมานในขณะพวกนี้ ซึ่งค่อนข้างจะแน่ใจว่าหมวดหมู่พวกเราจะเจ็บเพิ่มเติมอีกเพิ่มมากขึ้นสำหรับเพื่อการืั้จะดูต่อจากนี้เป็นต้นไปด้านหน้า แถมปรากฏได้ชัดรันยูร้องไห้ก็ดูหมิ่นคู่พระเอกด้วย เพิ่งทราบดีว่าพวกเราจะไม่สนุกกับสิ่งนี้อีกต่อจากนี้เป็นต้นไป รักสามเส้า เป็นซีรีย์จีนรัก พากย์ไทยสนุกมากๆ โรแมนติกด้วย แนะนําเลย

เป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์จีนน่าดู ที่ไม่แนะนำให้พลาด! One and Only ชื่อภาษาไทย ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคยุคเก่า movie hd 037 ที่มีกระแสความนิยมชมชอบดูถูกใจสูงมาก คนไหนเป็นสายดราม่า หัวข้อนี้จะมีผลให้คุณเสียน้ำตาไปกับความรักที่แสนเจ็บปวด ซีรีย์จีน ซับไทย

นำชี้ให้เห็นโดยพระเอกสุดหล่อนัยน์ตาอบอุ่นอย่าง เหรินเจียหลุน ที่จะมารับบทแม่ทัพประจำเมืองซีโจว ประกบคู่กับนางเอกแถวหน้าของจีนที่ฮอตไม่แพ้กันอย่าง ไป๋ลู่ ว่าที่พระชายาองค์รัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข ซีรีส์หัวข้อนี้ดัดแปลงมาจากนิยาย เรื่องฉางอันหรูกู้ เกิดเรื่องอย่างกับของ โจวเซินเฉิน (รับบทโดย เหรินเจียหลุน)

แม่ทัพหนุ่มยอดฝีมือประจำการที่เมืองซีโจว movie hd พากย์ ไทย ที่สาบานกับราชสำนักว่าจะไม่แต่งงาน ไม่มีทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข เพื่อมิได้จำเป็นต้องมาห่วยงบัลลังก์กับฮ่องเจึงควรค์ในเวลานี้ ราชครูซุย ซึ่งเป็นลุงของนางเอกก็เลยได้ขอให้โจวเซินเฉิน รับ ชุยสืออี๋ (รับบทโดย ไป๋ลู่) เป็นศิษย์ เพื่อจะลดความบาดหมางของเหตุการณ์ในยุคเก่า ระหว่างจวนหช้านานเฉินอ๋องกับสกุลชุย จนทั้งสองเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นผูกพันกันมากขึ้นและกลายเป็นความรักท้ายที่สุด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้ฯลฯไป ทั้งสองจะปรับปรุงความรักต่อได้หรือไม่ อย่าหลงเผลอเพลินติดตามกันต่อนะคะ ซีรีส์ออนแอร์จบครบทุกช่วงแล้ว ดูกันยาว ๆ แบบไม่จำเป็นต้องสะดุดอารมณ์

นอกเหนือจากนั้นซีรีส์เกาหลีแล้ว ซีรีส์จีนก็พูดได้ว่ามาแรงมาก ๆ movie hd club ด้วยคบันเทิงใจของเนื้อเรื่อง กรุณาักชั่นส์สมรรถนะยอดเยี่ยม และความสามารถการทำให้ทราบของนักบ่งบอกถึงที่เย้ายวนใจให้ผู้คนอินไปกับซีรีส์ ก็เลยไม่เอะใจเลยว่าเนื่องจากว่าเหตุไรมีแฟน ๆ ชาวไทยจำนวนมาก ถึงจับจิตซีรีส์จีนจนเรียกว่าเป็นคอซีรีส์จีนไปแล้ว และสำหรับในปี 2021 นี้ Promotions จึงไม่พลาดมาแนะนำซีรีส์จีนน่าดูให้ทุกท่านไม่พลาดรับดู จะมีเรื่องมีราวไหนน่าดึงดูดบ้าง ไปดูกันเลย

สำหรับคนที่ชอบนิยายเรื่องนี้ ซีรีย์จีนหัวข้อนี้นำมาฉากใหม่ได้ห่วยมาก ในนิยาย นางเอกเป็นนักกีฬา กล้าหาญ ฉลาดเฉลียว มีสมรรถภาพ มีอิสระ มีข้อคิดเห็นต่ำเกี่ยวกับพระเอกในขณะเริ่มต้น & มีลักษณะท่าทางจะส่งเสริมตัวเราเอง ในซีรีย์นางเอกจะซุ่มซ่าม ขี้ขลาด โง่เขลา ไม่มีระดับสมรรถภาพ ติดหนึบ ตกหลุมรักพระเอกตั้งแต่แรกเจอ และควรเป็นให้เขาช่วยเธอตลอดเวลา ซีรี่ย์จีนช่อง 3 ก็สู้ประเด็นนี้มิได้ แนะให้ดูบรรยายไทยบน WeTV

เอาใจคอซีรีย์เกาหลีกันมาก็มาก วันนี้พวกเรามาเอาใจคอซีรีย์จีนกันบ้างกับ ซีรีย์จีน พากย์ไทย ที่นำไปสู่กระบวนการทำให้หลายคนหลงเสน่ห์กันมาแล้ว เลยมีซีรีย์จีน นำเสนอ เยอะมากทั้งแนว โรแมนติก, คอมเมดี้ หรือแนว ย้อนสมัย ขอบอกว่าเบิกบานๆ ทั้งนั้น กับ 10 ซีรีย์จีน บรรยายไทย..สุดฟินอินทุกเรื่อง

movie hd club

Glory of the Special Forces

สำหรับคนที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มหยางหยางจากเรื่อง Wei Wei Beautiful Smile จำเป็นจะต้องไม่พลาดสำหนับหัวข้อนี้จ้ะเพราะเรื่องนี้พระเอกของพวกเราได้พลิกคาแรกเตอร์อย่างคาดไม่ถึงเพื่อที่จะมารับบทในประเด็นนี้ ซึ่งเขาก็ได้รับคาแร็กเตอร์ให้เป็นทหารหน่วยรบพิเศษนั่นเองค่ะ เพื่อสถานะการณ์นั้นเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจาก เยี่ยนโพเย่ว(หยางหยาง) ชายหนุ่มที่ชีวิตกำลังจะไปได้สวยแต่เนื่องจากว่าว่าเขาโตขึ้นในครอบครัวที่พ่อเป็นทหาร เขาเลยละทิ้งความฝันของตนเองและตัดสินใจเข้ากรมไปสมัครเป็นทหารรักษาการณ์เพื่อต้องเป็นให้พ่อของเขายอมรับ

แน่ๆว่าเขาสามารถเข้าไปเป็นทหารตามใจหวังแต่การได้เข้าไปเป็นหน่วยรบพิเศษไม่ได้ง่ายนัก เนื่องมาจากว่าเขาจำเป็นที่จะต้องผ่านการฝึกฝนฝนอย่างมากมาก พระเอกของพวกเราทำผลงานได้เยี่ยมที่สุดกว่าทุกท่าน แต่ถึงถึงแม้ว่าผลงานของเขาดีเยี่ยมที่สุดมากแต่กลับไม่ได้รับการยอมรับจากผู้บังคับบัญชากองก่อให้เกิดวิธีการทำให้เขาค่อนข้างหมดหวัง นอกต่อจากนั้นเขายังถูกสั่งย้ายให้ไปดำเนินงานในห้องครัวอีกต่างหาก พระเอกของเราจะได้ไปเป็นทหารหน่วยรบพิเศษบ้างมั๊ย? และจำเป็นที่จะต้องไปพบกับอะไรบ้างห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดต้องตามไปดูจ้ะ เพราะเหตุว่าในประเด็นนี้หยางหยางของหมวดหมู่พวกเราหล่อและเท่มาก

ต่อด้วย ซีรี่ย์จีน 2021 ที่มีชื่อเรื่องไทยสุดน่ารักว่า “นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2” เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งมีมีความอัจฉริยะเกี่ยวกับการเล่นเกม ดันมาตกหลุมรักสาวสุดสวย จึงส่งผลให้ยอมแปลงเปลี่ยนร่างเราเองศึกษาเกี่ยวกับการสร้างหุ่นยนต์ และทั้งคู่ก็คว้าแดูป์ตามที่ตัวเองเดาได้ได้ผลสำเร็จจนกระทั่งแยกย้ายกันไปปฏิบัติหน้าที่ต่าง ๆ จนกระทั่งกลับมาเจอกันอีกครั้ง การก่อตัวของความรักจึงกลับมาอีกสักที

Count Your Lucky Stars ชื่อเรื่องไทย “จูบปั๊บสลับดวง” movie hd club แค่เห็นได้ชัดชื่อเรื่อง “เหน้าจอร์รี่ เหยียน” หรือที่คนไทยรู้จักกับ “เจอร์รี่ F4” จึงต้องควรบอกว่าน่าดูเสียแล้ว นี่ยังไม่รวมหุ่นแซ่บๆของหนุ่มคนนี้ ยิ่งได้มาประกบคู่กับ “เสิ่นเยว่” นางเอกบุคลิกภาพน่ารักด้วยแล้วขอพูดว่าฟินสุดๆ เนื่องด้วยคู่นี้ขณะที่อยู่ร่วมกันทำเอาคนดูเขินไปตามๆ กัน ยิ่งในหัวข้อนี้มีฉาก โรแมนติก หวานๆ ให้คนชมได้อินกันหลากหลายต่อหลากหลายฉาก

นี่ยังไม่รวมพระรองที่ทำเอาคนชมตัดสินใจไม่ได้อย่าง “เว่ยเจ๋อหมิง” ที่แสนดี้..แสนดี ละมุนมากแม่! ไม่ว่าจะเป็นสายตาระหว่างที่มองนางเอก จนคนชมอยากแปลงตัวเป็นนางเอกให้ทราบแล้วรู้รอดไปเลย หรือแม้กระทั้งฉากที่จะต้องดราม่า หนุ่มคนนี้ก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม

ซีรีส์น้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่แฟนคลับเซียวจ้านจะต้องดูให้ได้ มีชื่อภาษาไทยว่า ตำนานหน้าจอมยุทธ์ภูตถังซาน เป็นเรื่องเหมือนกันกับเกี่ยวกับ ถังซาน ลูกลูกกำพร้าแม่ที่อาศัยอยู่กับบิดา ด้วยความฉลาดหลักแหลมปราดเปรื่องและสุขุมรอบคอบ เขาได้เข้าศึกษาเล่าเรียนที่โรงเรียนรู้และเข้าร่วมตัวกับอัจฉริยะผู้อื่น ๆ แต่กำเนิดสาต้นเหตุทะเลาะกับบรรดาผู้สูงศักดิ์ นำไปสู่วิธีการทำให้จำเป็นจะต้องพัวพันการการห่วยแตกงชิงอำนาจในราชสำนัก และยังมีสถานะการณ์แก้แสืบค้นให้กับมารดา เรื่องราวต่าง ๆ จึงเริ่มในตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น

เป็นซีรีส์ที่เล่าความเกี่ยวข้องของลูกผู้ชาย โดยมีตัวเอก 2 คนคือ หลานจ้านเเละเว่ยบอกอ้าง เปิดเรื่องมาเว่ยบ่งบอกก็ยืนดิ่งปากเหว มองดูผู้คนสู้รบกันเพื่อเเย่งสิ่งของอะไรบางอย่างเเละเขาก็เสียใจตกเหวไป แต่ความสนุกอยู่ที่นี่เมื่อเว่ยบอกพาดพิงรู้สึกตัวขึ้นมาในร่างคนอื่น และจำเป็นที่จำเป็นจะต้องไปพัวพันกับสถานะการณ์ในยุคเก่ายุคอีกรอบ แล้วเป็นอย่างไรต่อขาดไม่ได้จำเป็นที่จะต้องติดตาม รับรองสนุกครบรส

เรื่อง The Untamed หรือ เรื่องปรมาจารย์ลัทธิมาร เป็นซีรีส์ที่เป็นที่ชื่นชอบมากทั้งในไทยและเมืองนอกค่ะ อีกทั้งยังขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ด้วย ซีรีส์ได้รับการดัดปรับเปลี่ยนมากจากนิยายออนไลน์ที่เป็นที่ชื่นชอบ เมื่อได้ทำเป็นซีรีส์ก็ได้เหมือนกันนักแสดงคุณภาพมาร่วมชี้ให้เห็นอีกต่างหาก ซึ่งเรื่องนี้มีทั้งหมดทั้งมวล 50 ระหว่างที่แสดงให้เห็นมิตรภาพความเกี่ยวพันของผู้ชี้ให้เห็นทั้งหมดทั้งมวลค่ะ เรื่องนี้เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ 16 ปีก่อน

ยุทธภพถูกสั่งการโดยห้าตระกูลใหญ่ ยกดังเช่นว่า ตระกูลจินแห่งหลานหลิง ตระกูลเนี่ยแห่งชิงเหอ ตระกูลเจียงแห่งอวิ๋นเมิ่ง ตระกูลเวินแห่งฉีซานและตระกูลหลานแห่งกูซู ดูเหมือนว่าจะไร้อะไรจ้ะแต่มันเริ่มต้นจากตระกูลเวินนั้นได้สร้างความลำบากแก่พลเมืองเป็นอย่างยิ่ง เหล่าเทพผดุงคุณธรรมจากตระกูลอื่น ๆ ก็เลยจึงควรร่วมกันคิดแผนและต่อต้านไม่ให้ตระกูลเวินสร้างความทุกข์ให้กับผู้คน

เว่ยอู๋เซี่ยน(เซียวจ้าน) เด็กหนุ่มตระกูลเจียงได้ฝึกฝนฝนวิชามารและได้รับการขนานนามว่า”ปรมาจารย์อี๋หลิง” ได้กระทำจัดแจงตระกูลเวินไม่ให้สร้างความทุกข์ได้อย่างได้ผลสำเร็จ แต่เขาเก่งเกินไปค่ะส่งผลให้ทุกคนต้องการขจัดเขา จนเขานั้นหายสาบสูญไปไม่มีใครตามหาเหน้าจอและไม่ทิ้งร่องรอยไว้ให้ตสมหาอีกต่างหาก แต่ 16 ปีต่อหลังจากนั้น

เขาได้กลับมาอีกรอบในคราบชายสวมหน้ากากชื่อว่าโม่เสวียนอวี่ แต่ไม่มีใครจำเขาได้เขาแต่เขามิได้กลับมาคนเดียวเนื่องด้วยเหตุว่าเขามาพร้อมกับหลานวั่งจี(หวังอี้ป๋อ) เจียงเฉิง(วังจั๋วเฉิง)แต่การกลับมาครั้งนี้เป็นการพลิกมาที่ไม่ปกติเนื่องด้วยเขากลับมาเพื่อที่จะคลี่คลายปมข้อสงสัยในแต่ก่อน เขาจะทำได้ผลหรือไม่ อย่าเผลอเพลินไปชมกันต่อในเรื่องปรมาจารย์ลัทธิมารนนะคะ

จบจากภาคในก่อนหน้านี้ พวกเรามาต่อกันที่ภาคปัจจุบันนี้ Forever and Eve ที่พระนางยังน่าจะเป็น เหรินเจียหลุนและไป๋ลู่เป็นต้นว่าเดิม ภาคนี้จะบอกเล่าสถานะการณ์ของ ชุยสืออี๋ (รับบทโดย ไปลู๋) นักบรรยายมากความสามารถ ที่เกิดมาพร้อมกับความจำเมื่อในในอดีตของชาติที่แล้ว เธอเฝ้ารอคอยคนรักที่จากไปจนท้ายสุดได้เจอกับ โจวเซินเฉิน (รับบทโดย เหรินเจียหลุน) ศาสตราจารย์วิชาเคมีที่เดินทางกลับมาจากต่างแดน ทั้งสองเผชิญกันที่สนามบินโดยบังเอิญ ชุยสืออี๋จำโจวเซินเฉินได้ในทันทีทันใดและได้ขอทำวิชาความรู้จัก ทั้งสองได้สานสัมพันธ์กันจนเกิดเป็นความรัก

ท่ามกลางความขัดโต้แย้งกันในแง่ในครอบครัวโจวเซินเฉิน ที่จำเป็นจึงควรเจอกับอันตราย เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป โจวเซินเฉินจะจำชาติที่แล้วได้บ้างไหม หมวดหมู่เรามาเอาใจช่วยหมู่เขาในภาคขณะนี้กันนะคะ หัวข้อนี้จะได้เห็นได้ชัดความรักที่แสนโรแมนติกของทั้งคู่ที่จะมาเยียวยาพวกเราให้ขาดหายเศร้าจากภาคก่อนหน้านี้ บัดนี้อยู่ข้างในขณะการออกอากาศ ซีรีส์จีนมาแรงที่ไม่แนะนำให้พลาด!

Broker (ลวงรักเล่ห์จารชน)

ซีรีส์จีน 2021 เรื่องต่อจากนี้ไปขอเอาใจคอดราม่าแอคชั่นกันหน่อย กับเรื่อง Broker หรือ ลวงรักเล่ห์จารชน นำแสดงให้เห็นโดย หลัวหยุนซี ในหน้าที่หนุ่มนักศึกษาวิจัยมาดขรึม ประกบคู่กับ วิคตอเรีย ในบทของนักวิทยาศาสตร์เพศเพศหญิง เกิดเรื่องคล้ายกับของนักวิทยาศาสตร์หญิงสุดตั้งใจจริง ฉิวเจียหนิน (รับบทโดย วิคตอเรีย) ซึ่งจำเป็นมากจำเป็นจะต้องทำศึกษาค้นคว้าสำคัญท่วงทีประเทศ

เมื่อไปสู่การศึกษาทำความเข้าใจศึกษาค้นคว้า โจวเสี่ยวซาน (รับบทโดย หลัวหยุนซี) ก็ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดกับทีมของเจียหนิน ด้วยความหลักแหลมของทั้งคู่ต่างล่อใจความพอใจของกันและกัน จนส่งผลให้เกิดความรู้สึกดี แต่ก็ไม่ใช่ง่ายเนื่องจากว่าต้นเหตุว่ามีหนึ่งคนที่กุมความลับบางอย่างเอาไว้ แล้วความลับนั้นคืออะไร จำเป็นจะต้องไปติดตามกันค่ะ

ทรงอิทธิพลงานของนักทำให้รู้ชื่อเรื่องคล้ายกับอย่างเซียวจ้านแล้ว ซีรีย์จีน ซับไทย ก็มาติดตามผลงานของนักส่อให้เห็นคู่ขวัญชื่อเหมือนกันกับอย่าง หวังอี้ป๋อ ที่เคยร่วมงานกันในเรื่องปรมาจารย์ลัทธิมาร กันต่อ คนไหนกันที่เป็นแฟนคลับต้องมีให้ได้ที่จำเป็นต้องห้ามพลาด กับซีรีส์เรื่อง Being a Hero ที่ได้นักชี้ให้เห็นชื่อดัง เฉินเสี่ยว มาร่วมแสดงนำด้วย เกิดเรื่องราวกับการชิงไหวชิงพริบของทั้งสองเพื่อนซี้ ที่พัวพันกับคดีฆาตกรรมและพวกค้ายาเสพติด

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มเทาจากวง EXO จำเป็นที่จะต้องไม่พลาดค่ะด้วยเหตุว่าประเด็นนี้เขาได้ทำให้รู้เป็นพระเอกเลยทีเดียว ซึ่งหัวข้อนี้เหมาะสมกับเขามากจ้ะเนื่องจากเขาได้ทำให้รู้เป็นคนที่ทำงานในวงการบันเทิงนักร้อง หาชมประเด็นนี้และก็อย่าเผลอไปยอมฟังเพลงคลุกเคล้ากันละครกันด้วยนะคะเพราะเหตุว่าด้วยเหตุว่ามาก หัวข้อนี้เป็นเรื่องราวกับของบริษัทที่ชื่อว่า “Star Entertainment” บริษัทที่เป็นที่รู้จักโด่งเหมือนกับมากเนื่องด้วยมีซุปเปอร์สตาร์นักร้องชื่อดังอย่าง เจิ้งป๋อซวี่(หวงจื่อเทา)ที่เป็นหนุ่มหล่อ เรื่องมาก ไม่ยินยอมอ่อนข้อคน นิสัยนี้ของเขานำไปสู่วิธีการทำให้เขาโดนสื่อแบนด์อยู่หลายครั้ง ๆ ถัดแล้วต่อจากนั้นหยางเจินเจิน (อู๋เชี่ยน)

นางเอกของพวกเราได้เข้ามาจัดการงานที่บริษัทแห่งนี้ค่ะ เมื่อนางเอกเหน้าจอพระเอกก็จำได้ว่าเคยแข่งขันร้องเพลงด้วยกัน แต่พระเอกได้กลับกลายเป็นคนที่ทำงานในวงการบันเทิงร์ชื่อราวกับไปแล้วค่ะ ส่วนนางเอกของพวกเราก็ได้เช่นกันเช่นกันกลายมาเป็นเครื่องช่วยของพระเอก ซึ่งความสนิทสนมนี้ทำให้นิสัยของเจิ้งป๋อซวี่แปรไปจ้ะ แน่นอนว่าที่เขาแปรไปนี้เป็นเหตุเพราะต้นสายปลายเหตุว่าความรักที่มีให้กับนางเอกนั่นเอง

https://tragabuches.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...

You might also like