movie hd 037

movie hd 037

movie hd 037

movie hd 037 ชอบเสี่ยวหวู่มาก – เธอดูมีชีวิตชีวามาก เหมือนกับว่ากำลังชมตัวการ์ตูนอนิเมะ การกระทำปฏิบัติของเธอช่างน่ารักและน่าเอ็นชมราวกับกระต่าย หมู่เราชม BTS มากมายเรื่องก่อนดูซีรีส์จีนนี้และได้เรียนรู้ว่า Wu Xuan Yi ทำตามข้อเสนอแนะของผู้กำกับได้ดิบได้ดิบได้ดีมาก โดยมีข้อคิดเห็นว่าเธอทำตัวทั่วไปยังไงเมื่อกล้องไม่หมุน

ซีรีส์จีนน่าดู เรื่องถัดจากนั้น พูดเลยว่าได้ยินชื่อเรื่องคู่พระนางนำบ่งชี้อย่าง หวงจิ่งอวี๋ และ หลี่ชิน ก็รับรองความเช่นเดียวกับของซีรีส์จากเคมีคู่จิ้นของทั้งสองได้ในทันทีค่ะ เพื่อจะซีรีส์หัวข้อนี้ก็คือ My Dear Guardian ชื่อศัพท์แสงไทย ภารกิจลับ ภารกิจรัก movie hd 2021 ซึ่งหัวข้อนี้ก็คือ Descendants of the Sun รูปแบบจีนนั่นเอง! หลังจากต้นแบบเกาหลีสร้างไว้ได้รื้นเริงและฟินจนสาว ๆ เคลิ้มไปกับกัปตันยูคเหมือนกันกับนี้มาชมการถ่ายทอดในแบบซีรีส์จีนกันบ้าง

ซึ่งหัวข้อนี้เหล่าคนในวงการบันเทิงได้พร้อมใจกันสวมเครื่องแบบทหารและชุดกาวน์ มาถ่ายทอดสถานะการณ์ความรักสุดดราม่า เมื่อ เซี่ยชู (รับบทโดย หลี่ชิน) หมอทหารสาว และ เหลียงมู่เจ๋อ (รับบทโดย หวงจิ่งอวี๋) จำเป็นที่จะต้องด้วยกันฝ่าฝันอุปสรรคความรักท่ามกลางสงครามและความรักที่พร้อมจะมีมือที่สามเข้ามา แล้วหมู่เขาจะทำยังไง จะสามารถเอาชนะปัญหาที่เข้ามาได้หรือเปล่า เอาใจช่วยทั้งสองด้วยกันได้ทันทีจ้ะ

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ตลกโปกฮาตลกโปกฮามากค่ะ movie hd club ผู้ใดได้ดูก็ควรต้องขำเป็นแน่ค่ะ movie hd 037 มันเกิดเรื่องเหมือนกันกับที่เกี่ยวกับ 2 โลกคือความเป็นจริงและโลกของผู้เขียนค่ะ ซึ่งคนเขียนของเราก็เป็นนางเอกที่มีชื่อเรื่องว่า เฉินเสี่ยวเชียน (จ้าวลู่ซือ) ซึ่งเธอก็เขียนบทละครเรื่องนี้มากยิ่งขึ้น ชม ซีรีย์จีน ซับไทย เป็นแถวแบบเฟรมินิสต์ที่มีสตรีเป็นใหญ่จ้ะ ส่วนนักบ่งชี้นำที่แสดงประเด็นนี้ก็ได้เช่นกันนักชี้ให้เห็นชั่นมาทำให้ทราบและสั่งให้แก้บทค่ะ แต่สถานะการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเหตุเพราะต้นเหตุว่านางเอกดันหลุดเข้าไปในนวนิยายที่เธอเขียนและได้รับบทเป็น “องค์หญิงสาม”

ตัวประกอบที่เป็นตัวร้ายของเรื่อง ที่เธอเขียนให้ตายตั้งแต่ระยะเวลาที่ 3 แต่เพราะเธอได้เข้าไปอยู่ด้านในเรื่องเธอก็ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดต้องทำให้ตัวเราเองรอดตายจากการฆ่าของคู่หมั้นซึ่งเป็นพระเอกของเรื่องอย่าง องค์ชายหานซั่ว (ติงอวี่ซี) เมื่อนางเอกปรับเปลี่ยนให้ตัวของเราเองรอดตายเส้นเรื่องในละครก็สลับกลับไปกลับมาจนเธอได้กลับเปลี่ยนเป็นนางเอกของเรื่องแทนที่จะเป็นตัวร้าย แล้วนางเอกของพวกเราจะรอดตายจากบทที่วางไว้มั๊ย? แล้วจะกลับไปในสภาวะปัจจุบันได้ดังเช่นว่าไร ? จึงควรไปชมกันจ้ะ รับรองว่าบันเทิงใจมาก

movie hd 037

In Love with your Dimples

ซีรี่ย์น่าดูกับชื่อเรื่องไทยว่า “ยิ้มรักปักใจ” เมื่อเพศหญิงสาวคนหนึ่งจึงต้องควรสูญเสียทั้งหน้าที่การงาน ความรัก และ เงินทองคำ มีอิทธิพลให้เธอจะต้องตัดสินใจกลับมายังบ้านกำเนิด และได้เหน้าจอกับชายหนุ่มสุดหล่อถึง 3 คน ความรักเวลาหมวดหมู่เรา 4 จึงกำเนิดขึ้น ท้ายที่สุดคงจะจึงควรลุ้นและเอาใจช่วยว่าคนที่แฟน ๆ เชียร์นั้นจะได้สมหวังอย่างที่เอาใจใส่เอาไว้หรือไม่

Love Scenery หรือ ฉากรักวัยฝัน อีกหนึ่ง ซีรีส์จีน 2021 แนวรักโรแมนติก นำบ่งบอกโดยพระเอกหนุ่มหน้าหวานอย่าง หลินอี แท็กหมู่สร้างความฟินกับนางเอกสาวดาวรุ่งอย่าง สวี่ลู่ โดยซีรีส์ถ่ายทอดสถานะการณ์ของ ลู่จิง (รับบทโดย หลินอี) เด็กหนุ่มผู้รักอีสปอร์ตและเป็นแฟนคลับตัวยงของ เหลียงเฉิน (รับบทโดย สวี่ลู่) สาวผู้มีความใฝ่ฝันจะคว้าดาวเป็นนักร้องสาวดาวรุ่ง เมื่อความฝันและความมุ่งมั่นผลักดันให้ทั้งสองได้เปล่งประกายบนเวทีพร้อมกับความรักที่ค่อยๆ โตขึ้น มาเอาใจช่วยความรักของทั้งคู่คนกันด้วยนะคะ

เกิดเรื่องราวของ “ลู่ซิงเฉิง” (เจอรี่ เหยียน) ผู้อำนวยการด้านแฟชั่น movie hd พากย์ ไทย ที่มีชีวิตสุดเพอร์เฟ็กทำอะไรก็บรรลุความสำเร็จไปเสียหมด แต่จำเป็นจะต้องมาปฏิบัติการเข้าร่วมกับวางแบบเนอร์น้องใหม่อย่าง “ถงเสี่ยวหยู” (เสิ่นเยว่) ที่เกิดมาพร้อมกับความโชคร้าย ด้าน “ลู่เหยียนจื่อ”(เว่ยเจ๋อหมิง) ดีไซเนอร์หนุ่มหล่อสุดอบอุ่น ที่เกิดมาตกหลุมรัก “ถงเสี่ยวหยู” เข้า พร้อมๆ กับเป็นศัตรูเลขหนึ่งทั้งเรื่องจิตใจและเรื่องงานกับ “ลู่ซิงเฉิง” จนวันหนึ่ง “ลู่ซิงเฉิง” และ “ถงเสี่ยวหยู” จูบกันโดยบังเอิญ มีผลให้ทั้งสองควรต้องสลับดวงกัน พร้อมความรักก็กำเนิดขึ้นพร้อมๆ กันด้วย

สำหรับใครที่จับอกจับใจเกม อีสปอร์ต (E-Sport) ไม่แนะนำให้พลาดประเด็นนี้ เป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์จีน แนะนำ ที่อยากให้ติดตาม นำบ่งบอกโดย พระเอกจีนสุดหล่อที่ฮอตสุด ๆ ในเวลาที่นี้นั่นคือ สวีข่าย และนางเอกสาวสวยไอดอลจีน เฉิงเซียว ที่จะมาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก โดยรับบทเป็นผู้เล่นเกมในวงการอีสปอร์ต เรื่อง Falling Into Your Smile หรือในชื่อเรื่องศัพท์แสงไทย รักยิ้มของเธอ

บอกเล่าสถานะการณ์ของโลกแห่งเกมอีสปอร์ต ทีม ZGDX ที่มีกัปตันหนุ่มหล่อ ลู่สือเฉิง (รับบทโดย สวีข่าย) ผู้เล่นเกมกูรูขั้นเทพ ขวัญใจสาว ๆ ที่มีแฟนคลับเยอะมากๆ และ ถงเหยา (รับบทโดย เฉิงเซียว) สมาชิกใหม่ที่เป็นเพศผู้หญิง ผู้จะต้องการพิสูจน์ตนเองว่าหญิงก็สามารถเล่นอีสปอร์ตได้ แต่ด้วยความเป็นสตรีคนเดียวในหมู่ก็เลยถูกกดดันจากแฟนคลับเรื่องอันดับระดับความสามารถ เธอเลยจึงต้องควรทำทุกหนทางเพื่อที่จะให้ทุกคนยอมรับสมรรถนะของเธอ

โดยมี ลู่ลือเฉิง คอยเสนอแนะและฝึกหัดสอนการเป็นนักเล่นเกมมือโปร จนกลับกลายเป็นความรัก เรื่องราวจะดำเนินต่อจากนี้ไปเช่นไร ถงเหยาจะเป็นนักเล่นเกมหญิงมือโปรคนแรกของจีนได้มั๊ย อย่าเพลินเพลินติดตามกันนะคะ เป็นอีกเรื่องที่ออนแอร์ครบตามจำนวนแล้ว สามารถชมกันได้ยาว ๆ เลยจ้ะ

เรื่องถัดจากนั้นมีชื่อเรื่องไทยว่า “คดีซาตานแห่งเมืองไคเฟิง” เหตุการณ์ย้อนยุคที่เกี่ยวโยงกับความเชื่อเรื่องและการปกครองแผ่นดิน เรื่องของเทพเซียน และการตามสืบสวน ความพิเศษของซีรี่ย์หัวข้อนี้ไม่น่าจะใช่แค่รายละเอียดที่เข้มข้นเท่านั้น แต่ยังมีลายเส้นและรูปที่สวยงามมาก ๆ เรียกว่าได้ทั้งความรื้นเริงและความเพลินไปควบคู่เลย

เรื่องถัดจากนั้นเป็น ซีรีส์จีนน่าดู แนวโรแมนติกดราม่า Crush หรือชื่อเรื่องภาษาไทย รักอีกสักทีก็ยังเป็นเธอ ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายเรื่อง So I Love You Very Much ที่โดนโรคเลื่อนจนสุดท้ายก็ได้ฤกษ์ออกอากาศ รับบทโดย พระเอกไอดอลจีนสุดหล่อ หลินเยี่ยนจวิ้น สมัยเก่าสมาชิกวง NINE PERCENT​ ประกบคู่กับนางเอกสาวสวย ว่านเผิง เป็นเรื่องคล้ายกับของ ซางอูเหยียน (รับบทโดย ว่านเผิง) นักเรียนรู้ปริญญาปี 4 ที่มีความฝันต้องการเป็นดีเจ เธอชอบพอนักแต่งเพลงที่มีนามปากกว่า “อีจิน” ซางอูเหยียนได้มีจังหวะพบ ซูเนียนถิง (รับบทโดย หลินเยี่ยนจวิ้น)

ผู้ซึ่งมีข้อผิดพลาดทางสายตา ทั้งสองตกหลุมรักกันแต่ท้ายสุดก็เป็นเรื่องรู้เรื่องผิดจนจะต้องแยกทางกัน สามปีให้หลังก็มีเรื่องราวที่ทำให้ทั้งสองจำเป็นที่จำเป็นต้องกลับมาประสบกันอีกรอบ พวกเขาจะสามารถกลับมาสานสัมพันธ์และเอาชนะข้อขัดข้องต่าง ๆ ได้บ้างบ้างมั๊ย เรามาติดตามและเป็นความเข้มแข็งพร้อมที่จะต่อสู้ให้หมู่เขากันนะคะ เป็นซีรีส์จีนเรตติ้งสูงที่ได้รับความนิยม อย่าพลาดชมกันนะคะ ออนแอร์ครบทุกตอนดูกันยาว ๆ ไปเลยค่ะ

เป็นซีรีส์จีนแนวกำลังข้างใน มีคำพูดว่าเมื่อราตรีจนกว่าจะสิ้นชีวิต์มาถึง โลกมนุษย์จะพบเจอความขาดหายนะ … มีนักทำให้ทราบเป็น 2 ตัว หนิงเชวี่ยและสาวบางส่วน ซังซัง ที่เดินทางมายังเมืองหลวงพร้อมกับร่มสีดำคำถามที่ติดตัวแต่กำเนิด หนิงเชวี่ยได้ทำการศึกษาวิชาจนวันนึ่งเขาเข้าสำนักอักษรชื่อเหมือนกับได้ จึงทำให้เขาเริ่มฝึกหัดหัดฌาณเพื่อล้างแสืบค้นผู้ผู้คนที่ฆ่าครอบครัวเขาในวัยเยาว์ เรื่องกล่าวได้เลยว่ารื้นเริงสุดๆ แถมห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องไปร่วมลุ้นอีกว่า หนิงเชวี่ย จะล้างแค้นได้ผลมั๊ย

Douluo Continent

ชื่อไทย “ตำช้านานจอมยุทธ์ภูตถังซาน” เป็นนวนิยายอย่างกับบนเว็บที่เป็นที่นิยมของจีน ชื่อเรื่องว่า “Douluo Dalu” ก่อนดัดแปลงมาเป็นอนิเมชั่นในชื่อเรื่อง “Soul Land” จนมากลายเป็นซีรีย์จีนแนวแฟนตาซี ย้อนสมัย ที่ได้พระเอกหนุ่ม “เซียวจ้าน” มารับบท “ถังซาน” พระเอกของเรื่อง ที่พอชมแล้วผู้คนจำนวนมากขอเป็นติ่งหนุ่มคนนี้ไปเลย รวมทั้งสเปเชียลแอฟเฟ็คสุดอลังการ ที่นำไปสู่วิธีการทำให้คนชมได้แสดงตัวภาพสวยๆ ยิ่งไปกว่านั้นนี้พวกเรายังได้ลุ้นกับปมคำถามว่าใครคือคนร้ายในเรื่อง และยังได้เห็นฉากต่อสู้บู๊ๆ ที่คนดูได้บันเทิงใจตามไปด้วย ชม ซีรีย์จีน ซับไทย สามารถหาดูได้แล้วทาง Wetv

คนไหนกันที่ประทับใจเรื่องราวของการรักแรกพบจำเป็นมากควรต้องไม่พลาดกับประเด็นนี้ค่ะ หัวข้อนี้คือเรื่อง Well-intended love แต่งรักมัดใจบอส จ้ะเกิดเรื่องราวกับที่มี 2 รูปแบบให้พวกเราได้ชมแต่ก็มิได้แปลงแปลรายละเอียดไปมาก เหตุการณ์นี้มีสาเหตุที่มีสาเหตุจาก เซี่ยหลิน (หวังซวง)ได้ไปหาหมอที่โรงพยาบาลค่ะผลแสดงตัวได้ชัดว่าเธอเป็นลูคีเมียซึ่งกำลังจะตายในไม่ช้า แต่มีกลเม็ดเคล็ดลับรักษาคือควรต้องหาไขกระชมกมารักษาและไขกระดูกนั้นห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นต้องเข้ากันได้กับนางเอก

ซึ่งเป็นไขกระชมกของ หลิงอี้โจว (สวี่ไคเฉิง) พระเอกของหมู่เราซึ่งนางเอกก็ตามตื้อพระเอกมาก จนพระเอกกล่าวว่าจะยอมบริจาคไขกระชมกให้แต่จึงต้องควรตกลงใจทำข้อตกลงแต่งงานด้วยกัน แน่นอนว่านางเอกของเรายอมปฏิบัติตามข้อตกลงเพื่อให้ตนเองรอดตาย แต่ความรักกลับเกิดขึ้นจริงค่ะ แต่มันมิได้เรียบไม่ยากขนาดนั้นด้วยต้นเหตุว่าพระเอกกำลังปิดบังอะไรอะไรบางอย่างไว้ ความลับของพระเอกเป็นอย่างไรแล้วนางเอกจะรอดตายบ้างบ้างมั๊ยจึงควรไปดูจ้ะเพราะเหตุว่าว่าเรื่องราวมิได้เรียบไม่ยากเลยมีดราม่าด้วยค่ะ จำเป็นต้องไปชม

ยกความดีความจับอกจับใจให้ทั้งหน่วยนำซีรีย์จีนหรือหนังจีนชุดนี้ movie hd 037 ออกมาให้ทุกท่านได้ทำให้ทราบตัว จุดสูงสุดของความเป็นมาศาสตร์ ฉากแอคชั่นที่มีดาบเป็นแค่เพียงความนึกคิดที่เชื่อได้ และถูกหยิบได้อย่างดีที่สุด ค่านิยม โครงงาน ความเชื่อ คำบอกเล่า และความประพฤติปฏิบัติมีผลให้เราเป็นพวกพวกเรา ทั้งสิ้นของหนังจีนชุดนี้ทำให้รู้ได้อย่างเยี่ยมที่สุดโดยซีรีย์จีนประเด็นนี้

ต้องมีให้ได้จำเป็นที่จะต้องขอบคุณความบันเทิงของ ช่อง 9 สำหรับเพื่อการแปลศัพท์แสงไทยที่เยี่ยมที่สุด ซึ่งคุณจะสัมผัสได้ถึงอารมณ์ของทุกฉากและทุกนักบ่งบอกโดยที่ถ้าเกิดว่าไม่มี ก็อาจจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเชื่อเรื่องมโยงกับงานทัศนศิลป์ที่สวยงามหนังจีนชุดชิ้นนี้ มีพากย์ไทยให้ได้ชมด้วย

เป็นอีกเรื่อง ซีรีส์จีน แนะนำ แนวย้อนสมัยที่หลาย ๆ คนตั้งตารอกับการเปลี่ยนมาของนักบ่งชี้สาวแถวหน้าของจีนอย่าง จ้าวลู่ซือ ประคบคู่กับ สวีไคเฉิ่น พระเอกสุดหล่อที่เจอกันครั้งแรกในซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ A female student arrives at the imperial college หรือ ศิษย์สาวป่วนสำนัก เป็นเรื่องเหมือนกันกับของ ซังฉี (รับบทโดย จ้าวลู่ซือ) บุตรสาวแสนซนคนเดียวของตระกูลซือหม่า ที่ติดกับของการพนันว่า จึงควรให้ เยี่ยนจวิ้น (รับบทโดย สวีไคเฉิ่น)

ยอมรับกระเป๋าของนาง แต่เยี่ยนจวิ้นก็มิได้รับถุงหอมไว้ และซังฉีไม่เคยได้รับการต้อนรับจากเยี่ยนจวิ้น เลยเป็นสาเหตุให้ซังฉีเข้าไปเล่าเรียนที่สำนักกั๋วจื่อเจี้ยน ที่เยี่ยนจวิ้นเป็นอาจารย์สอนอยู่ ดังนี้ซังฉีก็เลยได้เป็นศิษย์สาวคนเดียวของสำนัก และเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวป่วน ๆ ภายหลังจากนี้จะเป็นยังไง อย่าทำเป็นนึกไม่ออกติดตามกันนะคะ

ผู้ใดกันแน่ที่ชอบแนวรักใส ๆ ควรต้องไม่พลาดกับหัวข้อนี้จ้ะเรื่อง “อุ่นไอในใจเธอ” เนื่องด้วยมันได้ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายชื่อเช่นเดียวกับชื่อเรื่องเดียวกับชื่อเลยค่ะ มันเป็นเรื่องที่เกี่ยวเนื่องกับชีวิตในมหาลัยของคู่พระนาง นางเอกของพวกเรา ซือถูมั่ว(ซิงเฟย) สาวน่ารักตัวเล็กที่กำลังจะเรียนรู้จบจากสาขาบัญชี แต่เธอไม่รู้ดีว่าเธอจะใช้ชีวิตยังไงถึงจะดี แต่ชีวิตของเธอกำลังเปลี่ยนไปเมื่อเธอต้องมาอาศัยอยู่บ้านเดียวกันกับพระเอก กู้เว่ยอี้(หลิงอี)

นักทำความเข้าใจสายฟิสิกส์อัจฉริยะ ทั้งคู่นั้นมีความคิดว่าความที่โชคเข้าข้างนำมาซึ่งการก่อให้เกิดกระบวนการทำให้ได้มาอยู่ร่วมกันแต่มันมิได้บังเอิญเลยค่ะเนื่องมาจากว่าแม่ของทั้งคู่คนนั้นรู้จักดีกันมาช้ายาวนานแล้วและหวังต้องการที่จะให้ทั้งคู่คนนั้นแต่งงานกันค่ะ พระเอกของเราก็เย็นชามาก นางเอกของพวกเราก็ตีมึนตลอดช่วงเวลาแต่ความรักก็ได้ก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ ๆ จ้ะ

แต่ประเด็นนี้ไม่ได้มีแค่พระเอกกับนางเอกค่ะ เนื่องจากมีเพื่อที่จะนสนิทของพระเอกที่เคยเป็นแฟนเก่าของนางเอกเข้ามาวุ่นวาย ส่วนเพื่อที่จะนสนิทของนางเอกก็ดันแอบถูกใจแฟนเก่าของนางเอกซะงั้น สับสนมากจ้ะแต่จึงต้องควรไปดูเพราะว่ารื้นเริงมากกับความเป็นไปของพระเอกและนางเอก ผู้ใดกันแน่ที่จับอกจับใจ

https://tragabuches.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...

You might also like