พอต อันตรายไหม

พอต อันตรายไหม

พอต อันตรายไหม พอตไฟฟ้ามาแรง สเปคเทพ สวย จบ งบไม่เกิน 1 พัน

พอต อันตรายไหม นักสูบทั้งหลายๆ มือใหม่ มือเก่า วัยรุ่น วัยปฏิบัติการหรือวัยเก๋าก็ตาม ผู้คนที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า พอตมาแรง สเปคเทพ สวย จบ งบไม่เกิน 1 พัน ไม่ต้องไปตามหาที่ไหนไกลเนื่องด้วยพวกเราได้รวบรวมสิ่งที่คุณกำลังตามหามาไว้ที่นี่แล้ว บอกเลยว่าเด็ดมาก มูลค่าและราคาสบายกระเป๋าสุดๆ และรวมทั้งไม่ได้มีดีแค่มูลค่าแต่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ จะมีพอตตัวไหนบ้าง ตามมาชมกัน พอตอันตรายไหม

Caliburn G2

Caliburn G2 พอต บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดฮิต สีสดใส พกพาไม่ยาก มีให้เลือกเฟ้นถึง 6 สี อัพชั้นมาจากรุ่นก่อนอย่าง Caliburn G ความไม่เหมือนที่เห็นชัดคือค่าโอห์มของคอยล์ ใช้ได้ทั้งกับคอยล์ 1.0 โอห์มและ 0.8 โอห์ม และเบอร์ใหม่อย่าง 1.2 โอห์มมาในกล่องด้วย รองรับการสูบแบบ MTL DTL และที่เจ๋งสุดๆ ก็คือช่วงใส่หรือถอดคอยล์ รวมถึงเสียบและถอดสายชาร์จ จะมีระบบสั่นแจ้งเตือนด้วย แถมยังมาพร้อมรับฟังก์ชันใหม่ที่ปรับรูลมได้ ตัวนี้ให้ความจุแบต 750 mAh เป็นพอตที่รีดกลิ่นออกมาได้ดิบได้ดี สูบไม่ยาก สมูท นุ่ม ไม่หมดหวัง มูลค่าจำหน่าย 990 บาท

Drag Nano 2

Drag Nano 2 พอตไฟฟ้าในซีรีย์ DRAG แน่ๆว่าเจ้าพอตตัวนี้ผิดแผกจากรุ่นก่อนๆ เล็ก กะทัดรัดมากขึ้น เล็ก จิ๋ว ทรงพลัง ปังมาก รูปลักษณ์ดีไซน์เล็กลง พกพาง่ายมากยิ่งขึ้น สีสันสดใส มีให้คัดเลือกสูงถึง 8 สี มาพร้อมสายคล้องคอที่แถมมาในกล่อง ตัวเครื่องปรับไฟได้ 3 อันดับ เพื่อที่จะให้ท่านเลือกฟิลการสูบได้มากมาย เพิ่มปุ่มปรับรูลมมาให้ด้วย ความต้านทาน 0.8 และ 1.2 โอห์ม ปริมาตรของแทงค์ 2 ml มีระบบคุ้มครองปกป้องน้ำยารั่วซึม ความจุแบต 800 mAh เพียงพอต่อการใช้งานในหนึ่งวัน ราคาค้าขาย 890 บาท

Uwell Caliburn A2

Uwell Caliburn A2 พอตไฟฟ้ามาแรงจากค่ายราวกับ Uwell ค่ายนี้สาวกพอตไฟฟ้าเขาทราบกันว่าเจ๋งแค่ไหน เจ้าพอตตัวนี้สูบได้แบบ MTL และ DTL ยิ่งถ้าใครถูกใจฟิลแบบ MTL ก็คงจับจิตไม่เล็กน้อย ตัวเครื่องมีให้เลือก 6 สี แต่ละสีบอกเลยว่าโดนใจมาก ขนาดกะทัดรัด พกพาไม่ยาก ใช้งานไม่ยากเย็นเหมาะสมกับมือใหม่ ความต้านทาน 0.9 โอห์ม ให้แบตมา 520 mAh ชาร์จเร็วทันใจเพียง 35 นาที กำลังไฟ 15 วัตต์ มีระบบปกป้องการรั่วซึม ราคาจำหน่าย 890 บาท

Voopoo Doric60

จบท้ายกันที่ Voopoo Doric60 พอตไฟฟ้าที่โครตแจ่ม มีให้เฟ้น 5 สี ออกแบบสวย ชมดี มีสไตล์ เรียบไม่ยากแต่หรูหรา ทนรอยขีดข่วนและป้องกันลายนิ้วมือได้ด้วย แบตเตอรี่ให้มาแบบจุใจ 2500 mAh กำลังไฟ 5-60 วัตต์ มีไฟ LED พูดสถานะของแบตเตอรี่ด้วย มันเป็นอะไรที่สวยมาก พอตตัวนี้มาพร้อมคอยล์สองหัว คือ PnP-VM1 0.3 โอห์ม และ PnP-VM5 0.2 โอห์ม โดยรวมคือดี สเปคเทพ น่าพึงพอใจ ไม่ผิดหวัง มูลค่าและราคาค้าขาย 990 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับพอตไฟฟ้ามาแรง สเปคเทพ สวย จบ งบไม่เกิน 1 พัน กล่าวเลยว่านักสูบทั้งหลายไม่ควรพลาด เหตุเพราะหากพลาดเดี๋ยวจะพูดคุยกับคนอื่นๆไม่เข้าใจนะจะพูดให้ พอตที่พวกเราจับมาเสนอแนะ สเปคดี แถมยังมูลค่าสะดวกสบายกระเป๋า ไม่ทำให้ผู้ใดเดือดร้อน เมื่อทราบว่าพอตตัวไหนน่าใช้ ก็รีบๆ ไปหามาสอย เข้ามาสั่งซื้อกันได้เลยที่ เท่านั้น

เปิดศักราชใหม่ 2565 บุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนกำลังมาแรง

เปิดศักราชใหม่ปี 2565 สาวกบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหลายๆ เชื่อว่าทุกท่านพากเพียรสืบค้นหาบุหรี่ไฟฟ้าที่มาแรงเพื่อที่จะให้ได้ใช้เป็นคนแรกๆ จะได้ไปสนทนาอวดคนอื่นเขาได้ ทำให้ชมคูล ดูเท่ ดูเป็นคนติดตามข่าวสารข้อมูลสาร ไม่ตกเทรน เอาล่ะ วันนี้เราจะมานำเสนอบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังมาแรงในปี 2565 เพื่อไม่ให้สาวกบุหรี่ไฟฟ้าทั้งมือเก่าและมือใหม่ทั้งหลากหลายตกเทรน

1.Smoant Veer pod

บุหรี่ไฟฟ้ามาแรงตัวจริงเสียงจริงในปี 2565 ผู้ท้าทายชิงกับ Caliburn G ไอเทมที่ครองใจคนไหนหลากหลาย คนมาช้านาน แล้วเห็นว่ายังไร้บุหรี่ไฟฟ้าค่ายเอาชนะเจ้าพอตไฟฟ้าตัวนี้ไปได้ ท้ายที่สุดวันนี้ที่รอคอยก็มาถึงเพราะว่าได้เหน้าจอกับผู้ท้าจริงที่สมน้ำสมเนื้อกันอย่าง Smoant Veer pod สเปคเครื่องบอกเลยว่าโคตรแจ่ม เครื่องทำจากเครื่องไม้เครื่องมืออลูมิเนียมอัลลอยอย่างดี หัวพอตเป็น PCTG การจ่ายไฟอยู่ที่ 10W และ 15W ขึ้นอยู่กับคอยล์ที่ติดตั้ง แบตเตอรี่ Built in ความจุ 750 mAh บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2.3 ml คอยล์มาให้ 2 ตัวคือ Ni80 Coil 1.2 โอห์ม และ mesh coil 0.6 ปรับการไหลของอากาศได้ 2 แบบทั้งแบบ MTL และ DTL คุณจะเห็นได้ว่าสเปคเครื่องของ Smoant Veer pod มันโคตรแจ่ม สมศักดิ์ศรีแล้วแหละที่เป็นผู้ท้าชิงของ Caliburn G

2.Voopoo Drag X PNP-X Kit

ครั้นว่าใบหน้า Voopoo Drag X PNP-X Kit จะอย่างเดียวกันซีรีย์ Drag X รุ่นปกติ เหมือนไม่ได้มีอะไรพิเศษหรือแปลกใหม่ แต่จริงๆ แล้วฟังก์ชันวิธีการใช้งานนั้นอัพลำดับชั้นมาให้เหนือกว่าเดิมหลายเท่า หัวแทงค์แบบ PNP-X ออกแบบช่องเติมน้ำยาอยู่ทางด้านบนตัวแทงค์เป็นแก้วใส สังเกตเห็นน้ำยา แถมยังสามารถเปลี่ยนปากสูบได้อีกด้วย ตัวเครื่องมีความเป็นเอกลักษณ์และเกิดการอัพลำดับขั้น Chip คนไหนหลักแหลมเพิ่มมากขึ้นกว่าที่มี ทำจาก Food Grade PCT อย่างยอดเยี่ยม แบตเตอรี่เป็นแบบภายนอกจำเป็นที่จะต้องซื้อแยก โดยใช้ถ่าน 18650 จำนวน 1 ก้อน การชาร์จ Type-C 5V/2A ในระบบ Fast Charging Interface ปรับไฟได้ 5-80W

3.Smok​ Nord​ pro​

บุหรี่ไฟฟ้าพอตที่กำลังมาแรงในปี 2565 ในความเป็นจริงแล้วเจ้าตัวนี้เป็นที่ชื่นชอบมาตั้งแต่ปี 2564 แล้วล่ะ กระทั่งในช่วงเวลานี้ก็ยังเป็นพอตไฟฟ้าที่น่าใช้ไม่ปรับเปลี่ยน! ตัวเครื่องมีสีสันสวยงาม สดใส จะกล่าวว่ามันโดนใจวัยรุ่นโคตรๆ มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1,100 mAh จ่ายไฟได้สูงสุดที่ 25W มีระบบสูบ 2 ระบบ สามารถจุน้ำยาได้ 3.3 ml! ตัวเครื่องออกแบบมาให้ทนทานต่อวิธีการใช้งานและปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้นี้ช่องลมเข้าก็ยังมีขนาดไม่เหมือนกันทั้งคู่ด้านสามารถป้อนจำนวนอากาศที่ต่างกันเพื่อจะให้เหมาะกับความรู้สึกที่อยากได้ของคุณ!

4.Caliburn​ G2

Caliburn​ G พอตไฟฟ้ายอดฮิต ถูกเอ่ยถึงอย่างหนาหู มาถึงบัดนี้ก็ได้ระหว่างอัพระดับซักที สำหรับรุ่นใหม่ปัจจุบันอย่าง Caliburn​ G2! ในด้านรูปทรงยังคงความคลาสสิคอยู่เสมอ ดูเพลินใจๆ เหมือนรุ่นแรกแต่ก็อย่าเพิ่งด่วนตกลงใจเพราะว่าพูดได้ทันทีว่าพอตตัวนี้มีอะไรที่เซอร์ไพรส์คุณแน่นอน อย่างแรก มีการออกแบบภาพทรงและปากสูบที่กว้างใหญ่ขึ้น! ส่งผลเสียฟิลสูบและกลิ่นโดยดิ่ง ที่พิเศษไปกว่านั้นจะมีคอยล์รุ่นใหม่ที่เพิ่มเติมเข้ามาเป็นตัว UN2.12 ohm Meshed Coil เมื่อทดสอบเทสกับน้ำยาแบบไม่ต้องเสียตังค์เบส นิค 6 สัดส่วน PG 50 VG 50! กล่าวเลยนะว่าได้ฟิลที่ดีเกินคาด รีดกลิ่นได้ดีมากมายยิ่งกว่าเดิม พอตตัวนี้มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 750 mAh อยู่ได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง การชาร์จ หนึ่งครั้งใช้ตอนเพียง 1 ชั่วโมง มีไฟ LED บ่งบอกฐานะการชาร์จด้วย!

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ ก็คือ พอตไฟฟ้ามาแรงแห่งปี 2565 สาวกบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหลายๆ ถ้าคุณคิดจะเป็นผู้นำเทรน ต้องการเสวนากับคนอื่นๆเขาเข้าใจ ก็อย่าทำเป็นนึกไม่ออกไปซื้อมาจำลองซะ หากไม่ทราบว่าจะไปซื้อจากที่ไหนก็สามารถเข้ามาสั่งซื้อได้เลย

 

Home

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...

You might also like