แปลงเพศมีกี่แบบ แปลงหญิงให้เป็นชายและชายเป็นหญิง

แปลงเพศมีกี่แบบ ศัลยกรรมเปลี่ยนเพศเป็นอย่างไรศัลยกรรมเปลี่ยนเพศ ตามนิยามของข้อกำหนดแพทยที่ประชุมเมืองไทยคือการผ่าตัดเพื่อเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง หรือหญิงเป็นชาย รวมทั้งการดูแลและรักษาที่ก่อให้เกิดความเคลื่อนไหวของฮอร์โมนเพศอย่างยั่งยืนสำหรับความหมายที่รู้เรื่องได้ง่ายสำหรับคนทั่วๆไป คือ การผ่าตัดเพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์รวมทั้งฟังก์ชั่นแนวทางการทำงานของของลับเดิมไปยังเพศที่อยาก เพราะฉะนั้นศัลยกรรมเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง ก็เลยคือการผ่าตัดเพื่อสร้างอวัยวะเพศหญิงซึ่งมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

Contents

Table of Contents

แปลงเพศมีกี่แบบ การผลิตอวัยวะสืบพันธุ์ภายนอกแบบผู้หญิง

แปลงเพศมีกี่แบบ

การผลิตช่องคลอดหรือช่องแพร่พันธุ์โดยปกติกระบวนการทำศัลยกรรมเปลี่ยนเพศชอบปฏิบัติเป็นขั้นตอนสุดท้ายของแนวทางการผ่านเพศ ซึ่งแนวทางผ่านเพศมีขั้นตอนต่างๆเริ่มจากระดับที่น้อยไปพบมากมาย อาทิเช่น การใช้ชีวิตในแบบเพศตรงข้าม การใช้ฮอร์โมนเพื่อการข้ามเพศ รวมทั้งวิธีการทำศัลยกรรมร่างกายส่วนอื่นที่มีความสลับซับซ้อนน้อยกว่า ศัลยกรรมเปลี่ยนเพศเป็นการผ่าตัดในจุดซ่อนเร้นอำพราง มีจุดมุ่งหมายเพื่อเติมเต็มความ

จำเป็นด้านจิตใจเป็นหลัก แล้วก็เนื่องด้วยเป็นการผ่าตัดใหญ่ที่มีความสลับซับซ้อน เมื่อปฏิบัติไปแล้วจะไม่สามารถที่จะทำให้กลับมาเป็นดังเดิมได้อีก ด้วยเหตุดังกล่าวคนที่จะเข้ารับการผ่าตัดจำเป็นที่จะต้องผ่านหลักเกณฑ์ประเมินของชมรมคนผ่านเพศนานาประเทศเพื่อแน่ใจว่าเมื่อผ่าตัดไปแล้วจะสามารถดำเนินชีวิตในเพศที่อยากได้ได้ รวมทั้งลดช่องทางที่จะมีการตกลงใจบกพร่องสำหรับในการเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

การผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนเพศภาวะข้างนอกให้ตรงกับภาวะจิตใจ

ของผู้เจ็บป่วยที่อยากได้เข้ารับการผ่าตัด โดยมีอีกทั้งการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง และก็จากหญิงเป็นชาย แม้วิทยาการในขณะนี้จะเจริญเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็ยังคงเป็นขั้นตอนการที่มีความสลับซับซ้อน ผู้เจ็บป่วยไม่สามารถที่จะเปลี่ยนสภาพร่างกายไปเป็นเพศที่ตรงกันข้ามกับเพศเกิดของตนได้อย่างสมบูรณ์ และก็การผ่าตัดบางทีอาจมีผลต่อภาวะจิตใจ การทำงาน การเข้าสังคม และก็การใช้ชีวิตไปตลอดชาติของคนไข้ การเปลี่ยนเพศก็เลยเป็นการผ่าตัดใหญ่ที่คนไข้ควรจะตกลงใจอย่างถี่ถ้วนภายใต้ดุลยพินิจของหมอ

ด้านการผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนเพศ ได้รับการยินยอมรับในแวดวงแพทย์

แล้วก็เป็นที่พอใจในบรรดาคนเจ็บที่อยากได้เปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นบุคคลผ่านเพศ ถึงแม้ตอนนี้ยังไม่มีจำนวนสถิติผู้เจ็บป่วยเปลี่ยนเพศที่เผยแจ่มแจ้ง เหตุเพราะการศัลยกรรมเปลี่ยนเพศเป็นการรักษาหนทางที่มักทำในสถานพยาบาลเอกชน แม้กระนั้นโรงหมอมีชื่อเสียงชั้นหนึ่งในด้านการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมความสวยสดงดงามรวมทั้งการเปลี่ยนเพศ ได้เผยข้อมูลว่า สถิติของผู้แปลงเพศจากชายเป็นหญิง มีมากยิ่งกว่าคนที่เปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย อย่างไรก็แล้วแต่ ด้วยความก้าวหน้าด้านการแพทย์ที่ล้ำยุค และก็ผู้เจ็บป่วยสามารถเข้าถึงการดูแลและรักษาหนทางได้มากขึ้น

คนป่วยที่อยากเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชายก็มีมากเพิ่มขึ้นเรื่อยด้วยเหมือนกันดังนี้ ในส่วนของแพทยที่ประชุมเมืองไทย ได้เจาะจงไว้ว่า การผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนเพศจำต้องปฏิบัติแก่คนที่มีข้อชี้ชัดเพียงแค่นั้นแล้วก็จำเป็นต้องทำตามกฎข้อบังคับแพทยที่ประชุมอย่างเคร่งครัด เพื่อให้เกิดความปลอดภัยแก่ราษฎรที่มีความปรารถนาผ่าตัดเปลี่ยนเพศ โดยผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศควรจะมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ ถ้าหากแก่ตั้งแต่ 18 ปี แต่ว่ายังไม่ถึง 20 ปี จำเป็นต้องได้รับความยินยอมพร้อมใจจากผู้ดูแล ถ้าเกิดละเมิดจะมีความผิดโดยชอบด้วยกฎหมาย

กรรมวิธีการผ่าตัดเปลี่ยนเพศแปลงชายให้เป็นหญิง

หรือเปลี่ยนแปลงหญิงให้เป็นชาย หมอที่มีสิทธิทำการผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนเพศจะต้องผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร หรือมีความรู้ความเข้าใจและก็ประสบการณ์สำหรับในการทำศัลยกรรมเปลี่ยนเพศ แล้วก็จำเป็นต้องได้รับการยืนยันจากแพทยที่ประชุมแล้วเท่านั้นส่วนเด็กแล้วก็วัยรุ่นอายุน้อยกว่า 18 ปี ที่เจอปัญหาสภาวะความรู้สึกไม่ถูกใจในเพศของตน ควรจะหาทางออกมาจากความทุกข์ใจภายใต้การดูแล ความเข้าอกรู้เรื่อง การให้กำลังใจจากครอบครัวรวมทั้งบุคคลสนิทสนม การให้คำปรึกษาจากบิดามารดาผู้ดูแล หรือเข้ารับการบำบัดภายใต้การดูแลของหมอ เป็นต้นว่า

การบำบัดแบบครอบครัว การบำบัดเชิงจิตวิทยารายตัว หรือการรับฮอร์โมนบำบัดรักษาอย่างเหมาะควรภายใต้ดุลยพินิจของหมอเพศชายที่ต้องการเป็นสตรีจะได้รับฮอร์โมนผู้หญิงเอสโตรเจนเพื่อเสริมบุคลิกลักษณะให้มีความเป็นหญิงเพิ่มมากขึ้น เป็นต้นว่า สร้างเสริมรูปร่างให้มีหุ่นของความเป็นหญิงมากเพิ่มขึ้น แปลงเพศมีกี่แบบ ลดความหนาแน่นรวมทั้งความแข็งแรงของกล้ามส่วนต่างๆเพิ่มขนาดเต้านม ทำให้ขนตามบริเวณใบหน้าและก็ร่างกายบางเบาและก็เจริญวัยช้าลง ลดระดับฮอร์โมนเพศชายลง

หญิงที่ต้องการเป็นเพศชาย

จะได้รับฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเทอโรนเพื่อเสริมบุคลิกลักษณะให้มีความเป็นผู้ชายเยอะขึ้นเรื่อยๆตัวอย่างเช่นทำให้เสียงทุ้มขึ้น เสริมความแข็งแรงของกล้ามส่วนต่างๆเพิ่มการเติบโตของขนบนบริเวณใบหน้าแล้วก็ตามร่างกายที่แสดงออกถึงความเป็นผู้ชายและก็เพิ่มขนาดของปุ่มใฝ่ถึงที่อวัยวะเพศหญิงหรือที่เรียกว่าคลิตอริสหลังจากนั้นเมื่อหมอนัดพบวันเพื่อทำผ่าตัดผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศควรจะจัดแจงตารางเวลางานสิ่งที่จำเป็นต้องทำให้ดีเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับในการผ่าตัดรวมทั้งการพักฟื้นตัวข้างหลังผ่าตัดรวมทั้งควรจะแจ้งเครือญาติหรือบุคคลสนิทสนมรู้ก่อนเข้ารับการผ่าตัดก่อนเสมอ

ข้อควรจะทราบก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง

แปลงน้องชายให้เป็นน้องสาว ไม่ใช่สิ่งที่คิดแล้วจะสามารถทำเป็นในทันที แต่ว่าต้องเตรียมหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการจัดแจงร่างกายพื้นฐาน การวัดภาวะจิตใจ หรือการศึกษาเล่าเรียนข้อมูลความรู้เรื่องการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงสำหรับคนใดที่พึงพอใจเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง แล้วไม่ทราบว่า ควรจะเตรียมพร้อมยังไงดีได้สรุปข้อควรจะทราบก่อนที่จะมีการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงมาไว้ที่เนื้อหานี้แล้วเพราะเหตุไรจำเป็นต้องตรวจสถานการณ์จิตใจก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง

การตรวจสถานการณ์จิตใจก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศเป็นสิ่งที่จำเป็นมากมาย

แปลงเพศมีกี่แบบ

ทั้งยังในคนที่ผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง รวมทั้งหญิงเป็นชายด้วยเหตุว่าภายหลังที่ผ่าตัดเปลี่ยนเพศแล้ว จะไม่อาจจะปรับปรุงให้กลับมาเป็นอย่างเดิมได้อีก เพราะเหตุว่าอวัยวะที่แสดงความเป็นเพศ ยกตัวอย่างเช่น องคชาต อัณฑะ รังไข่ หรือมดลูก ได้ถูกเอาทิ้งไปแล้วนอกเหนือจากนี้การตรวจสถานการณ์จิตใจก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศยังรวมถึงการตรวจคัดเลือกกรองโรคทางจิตเวชต่างๆรวมทั้งความรู้ความเข้าใจสำหรับในการจัดการกับแรงกดดัน หรือความตึงเครียดที่อาจเป็นเพราะเนื่องจากการที่ร่างกายเปลี่ยนไป เพื่อแน่ใจว่า ผู้เข้ารับการผ่าตัดมีภาวะจิตใจพร้อมที่จะรับการผ่าตัดจริงๆในประเทศไทยนั้น คนที่อยากได้ผ่าตัดเปลี่ยนเพศต้องผ่านการวัดจากจิตแพทย์ 2 ท่าน

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงมีจุดหมายเพื่อเปลี่ยนของลับจากชายให้ดูเหมือนกับว่าอวัยวะเพศหญิงทั้งยังในทางรูปลักษณ์ภายนอก ความรู้สึก แล้วก็การใช้แรงงาน โดยใช้ส่วนต่างๆขององคชาตเดิมเพื่อสร้างช่องคลอดใหม่ซึ่งสามารถรับทราบถึงความรู้สึกและก็ใช้งานดีกว่าเสมือนว่าเป็นเพศเมียการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง แปลงน้องชายให้เป็นน้องสาว มักเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการเปลี่ยนจากชายเป็นหญิงอย่างสมบูรณ์ภายหลังที่ผ่านการผ่าตัดอวัยวะแสดงทางเพศอื่นๆได้แก่ การผ่าตัดเปลี่ยนเสียง การกรอกระเดือก การศัลยกรรมรูปหน้าให้ราวกับสตรี หรือการเสริมทรวงอก

เป็นระเบียบแล้วโดยการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงมีวิธีการสำหรับในการสร้างช่องคลอดเทียมหลายต้นแบบ แต่ละแบบมีจุดเด่น-ข้อด้อยต่างกันสำหรับคนใดกันที่พอใจเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง แล้วกำลังมองหาข้อมูลเปรียบวิธีการเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงในลักษณะต่างๆเพื่อเลือกแนวทางที่เหมาะสมกับตนเองที่สุดการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ไม่ใช่เรื่องใหม่ในสังคมไทย นอกเหนือจากการเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงที่พวกเรามองเห็นกันมามากมายรวมทั้งคือเรื่องปกติไปแล้ว การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย ก็ได้รับความนิยมชมชอบมากขึ้นเรื่อยๆแล้วก็ยังได้รับ

การยินยอมรับจากสังคมมากเพิ่มขึ้นด้วย

โดยในตอนนี้ การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย มีการปรับปรุงปรับปรุงแก้ไขโดยตลอดแล้วก็รุ่งเรืองไปๆมาๆก สามารถกระทำผ่าตัดได้ผลลัพธ์ที่ดี และก็ได้อวัยวะสืบพันธุ์ชายใกล้เคียงกับเป้าหมายที่ปรารถนาอีกด้วย ทั้งยังผลกระทบยังต่ำยิ่งกว่าในอดีตกาลการเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง มีแนวทางสำหรับการสร้างช่องคลอดใหม่ แปลงเพศมีกี่แบบ ซึ่งคนที่อยากเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงจำเป็นต้องเข้าหารือหมอ เพื่อกำหนดแผนการรักษา แล้วก็เลือกวิธีการสร้างช่องคลอดใหม่ที่เหมาะสมกับตัวเอง เช่น

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงเป็นอย่างไรมีกี่แนวทาง การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง เป็นการผ่าตัดเพื่อตกแต่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้มีรูปร่างราวกับอวัยวะเพศหญิง ทั้งยังข้างนอกรวมทั้งข้างใน แบ่งเป็น 2 ขั้นตอนสำคัญๆเป็นต้นว่าคนผ่านเพศคือ คนที่รู้สึกพึงใจกับเพศภาวการณ์หรืออัตลักษณ์ทางเพศที่ตรงกันข้ามกับเพศเกิดของตนเอง ซึ่งชอบซึ่งก็คือคนที่ได้รับการแปลงเป็นเพศที่อยากได้แล้ว

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

ถ้าหากผู้เจ็บป่วยมีความต้องการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จิตแพทย์แพทย์จะส่งคนป่วยเพื่อหารือหมอผู้ผ่าตัดเปลี่ยนเพศซึ่งบางทีอาจเป็นหมอศัลยกรรมตกแต่งหรือสูตินรีแพทย์พร้อมจดหมายให้ความคิดเห็นกำหนดถึงการตรวจวินิจฉัยโรคทางใจเวช กลยุทธ์รักษา ผลของการรักษาแล้วก็การตำหนิดตาม ตลอดจนความคิดเห็นของจิตแพทย์ต่อการใคร่ครวญผ่าตัดแล้วก็การคาดคะเนความพร้อมเพรียงสำหรับเพื่อการรับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศหมอผู้ผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จะให้ความรู้ความเข้าใจผู้ป่วยในเรื่องของ

กรรมวิธีผ่าตัด ผลของการผ่าตัด ผลทางร่างกายข้างหลังการผ่าตัด ปัญหาแล้วก็ผลแทรกที่บางทีอาจเกิดขึ้นข้างหลังการผ่าตัดอย่างประณีต เนื่องจากว่าแม้ตกลงใจผ่าตัดแล้วจะไม่สามารถที่จะผ่าตัดกลับมาเป็นเพศเดิมได้อีก ถ้าหากคนไข้การันตีจะผ่าตัด หมอผู้ผ่าตัดจะส่งคนเจ็บไปขอความคิดเห็นในประเด็นการวินิจฉัยโรคทางด้านจิตเวชจากจิตแพทย์อีกท่านหนึ่ง เพื่อกระทำการตรวจวิเคราะห์รวมทั้งให้จดหมายรับรองการวิเคราะห์ว่าเป็นหรือมีความคิดเห็นตรงกับจิตแพทย์ท่านแรกที่ส่งมาไหม เมื่อข้อคิดเห็นการวิเคราะห์ของจิตแพทย์ทั้งคู่คนตรงกันว่าผู้เจ็บป่วยมีปัญหาเรื่องหมอผู้ผ่าตัดก็เลยจะสามารถผ่าตัดเปลี่ยนเพศให้คนเจ็บได้

เปลี่ยนเพศแปลงชีวิตสู่หญิงชายผ่านเพศ

เปลี่ยนเพศเป็นการผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนเพศภาวะข้างนอกให้ตรงกับภาวะจิตใจของคนป่วยที่อยากได้เข้ารับการผ่าตัด โดยมีอีกทั้งการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง แล้วก็จากหญิงเป็นชาย แม้วิทยาการในขณะนี้จะรุ่งเรืองเยอะขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็ยังคงเป็นแนวทางการที่มีความสลับซับซ้อน คนเจ็บไม่สามารถที่จะเปลี่ยนสภาพร่างกายไปเป็นเพศที่ตรงกันข้ามกับเพศเกิดของตนได้อย่างสมบูรณ์ รวมทั้งการผ่าตัดบางทีอาจมีผลต่อภาวะจิตใจ การทำงาน แปลงเพศมีกี่แบบ การเข้าสังคม แล้วก็การใช้ชีวิตไปชั่วชีวิตของคนเจ็บ การเปลี่ยนเพศก็เลยเป็นการผ่าตัดใหญ่ที่ผู้เจ็บป่วยควรจะตกลงใจให้รอบคอบภายใต้ดุลยพินิจของหมอ

ด้านการผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนเพศ

ได้รับการยินยอมรับในแวดวงแพทย์ แล้วก็เป็นที่พึงพอใจในบรรดาคนเจ็บที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นบุคคลผ่านเพศ ถึงแม้ปัจจุบันนี้ยังไม่มีจำนวนสถิติคนไข้เปลี่ยนเพศที่เผยแจ่มชัด เพราะว่าการศัลยกรรมเปลี่ยนเพศเป็นการรักษาลู่ทางที่มักทำในสถานพยาบาลเอกชน แม้กระนั้นโรงหมอมีชื่อชั้นแนวหน้าในด้านการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมความสวยสดงดงามแล้วก็การเปลี่ยนเพศ ได้เผยข้อมูลว่า สถิติของผู้แปลงเพศจากชายเป็นหญิง มีมากยิ่งกว่าคนที่เปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย อย่างไรก็ดี ด้วยความก้าวหน้าทางด้านการแพทย์ที่ล้ำยุค แล้วก็ผู้เจ็บป่วยสามารถเข้าถึงการดูแลและรักษาลู่ทางได้มากขึ้น ผู้เจ็บป่วยที่อยากได้เปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชายก็มีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเรื่อยด้วย

ก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศจำเป็นต้องไปพบจิตแพทย์เพื่อเข้ารับการวัด โดยจำเป็นต้องผ่านการคาดการณ์รวมทั้งได้รับการยืนยันจากจิตแพทย์ 2 ท่านก่อน ว่าเป็นคนที่มีภาวการณ์ความรู้สึกว่าไม่พอใจในเพศของตัวเอง และก็สามารถเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศได้ หลังจากนั้น ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศกับหมอจะขอความเห็นคุยทำความเข้าใจถึงกับขนาดตอนแล้วก็การจัดเตรียมก่อนจะมีการผ่าตัด การเสี่ยง ผลกระทบจากการผ่าตัด รวมทั้งการดูแลรักษาที่เกี่ยวพัน ดังเช่น การใช้ฮอร์โมนเพศ

การใช้ฮอร์โมนเพศปรับสภาพร่างกาย

หมอบางทีอาจให้ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศรับฮอร์โมนเพศด้วยการฉีดหรือการกินยาฮอร์โมน โดยฮอร์โมนเพศเหล่านี้สามารถช่วยปรับสภาพร่างกาย ดังเช่นว่า ความหนาแน่นของกล้าม tragabuches ขนตามร่างกาย ขนาดทรวงอก เพื่อผู้นั้นมีรูปลักษณ์ใกล้เคียงกับเพศที่ปรารถนามากยิ่งขึ้นเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชายบางทีอาจกำเนิดเยื่อตายรอบๆองคชาตที่ผลิตขึ้นใหม่ บางทีอาจกำเนิดท่อเยี่ยวแคบรวมทั้งตันทางเท้าฉี่ได้เหมือนกัน บางทีอาจกำเนิดแผลทะลุ หรือเยื่อทะลุในระบบฟุตบาทฉี่

ผ่าตัดเปลี่ยนเพศ หญิงเป็นชาย

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ไม่ใช่เรื่องใหม่ในสังคมไทย นอกเหนือจากการเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงที่พวกเรามองเห็นกันมามากมายรวมทั้งคือเรื่องปกติไปแล้ว การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย ก็ได้รับความนิยมชมชอบเยอะขึ้นและก็ยังได้รับการยินยอมรับจากสังคมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วย โดยในตอนนี้ การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย มีการปรับปรุงปรับแก้โดยตลอดรวมทั้งเจริญรุ่งเรืองไปๆมาๆก สามารถกระทำการผ่าตัดได้ผลลัพธ์ที่ดี แล้วก็ได้อวัยวะสืบพันธุ์ชายใกล้เคียงกับเป้าหมายที่อยากได้อีกด้วย ทั้งยังผลกระทบยังต่ำยิ่งกว่าในสมัยก่อน

วิธีการขั้นตอนสำหรับในการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย

จำเป็นที่จะต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากกลุ่มหมอผู้ชำนาญเฉพาะสาขา นับจากต้นจนกระทั่งจบวิธีการ เพื่อผลของการเปลี่ยนเพศเป็นชายเพอร์เฟ็คและก็มีความปลอดภัยสูงสุดจาก “หญิง” เป็น “ชาย” เปลี่ยนเพศแล้วก็ใช้งานได้ใช่หรือกว่าจะมาถึงกรรมวิธีสำคัญ ก่อนที่จะทำการตัดสินใจที่จะเปลี่ยนเพศจากสาวโก้เป็นชายหนุ่มแท้แล้ว ล้วนจำเป็นต้องทรหดอดทนรวมทั้งต่อสู้กันมาหลายด่าน เริ่มตั้งแต่การเจอจิตแพทย์เพื่อประเมินความพร้อมเพรียงที่จะ

เปลี่ยนและก็ดำรงชีวิตเป็นเพศชายอย่างเต็มกำลัง การใช้ฮอร์โมนเพศชาย รวมถึงการชิงอก ตัดมดลูกรวมทั้งรังไข่ ปิดช่องคลอด จัดแจงท่อฉี่ ต่อท่อฉี่ของท้องแขนกับท่อเยี่ยวที่ได้จากการปิดช่องคลอดแล้วก็ยืดท่อฉี่จัดเตรียมไว้ แล้วก็แล้วความฝันของสาวโก้เก๋ก็กำลังแปลงเป็นจริง เมื่อมาถึงขั้นตอนสำคัญที่นับว่าเป็นความสมบูรณ์แบบตามฝัน โน่นเป็นการผลิตอวัยวะสืบพันธุ์ชายรวมทั้งถุงอัณฑะ แต่ว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยสงสัยว่า เมื่อมีอวัยวะสืบพันธุ์ชายแล้วจะสามารถใช้งานราวกับชายแท้ได้หรือไม่

การผ่าตัดสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ถือว่ามีความเจริญกว่าในอดีตกาลมากมาย เหตุเพราะมีการใช้เนื้อเยื่อจากรอบๆต่างๆมาสร้างได้มากมายขึ้น ทั้งยังมีแนวทางการผ่าตัดด้วยกล้องจุลทรรศน์มาช่วยสำหรับการย้ายเยื่อ ทำให้สามารถสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้ใกล้เคียงของอวัยวะสืบพันธุ์ในอุดมคติเยอะขึ้นเรื่อยๆ ดังนี้การใช้แรงงานที่สำคัญของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็น ใช้เยี่ยวได้ มีความรู้สึกที่ลำของลับ และก็ที่สำคัญเป็น สามารถใช้ในกิจกรรมทางเพศได้อีกด้วย ในตอนนี้

การผลิตอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยวิธีเดี๋ยวนี้สามารถได้ของลับที่แทบบริบูรณ์ในทุกหลักสำคัญ แต่ว่าสำหรับการใช้เพื่อร่วมประเวณีบางครั้งอาจจะยังมีความจำกัดบ้างด้วยเหตุว่าจะต้องมีซิลิโคนมาประกอบ ซึ่งซิลิโคนเฉพาะสำหรับอวัยวะที่ได้จากการผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้นยังอยู่ในกรรมวิธีสร้างสรรค์และก็ประดิษฐ์ให้ได้ประสิทธิภาพที่อยาก

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชายมีความยุ่งยากรวมทั้งซับซ้อนมากมาย

ก็เลยจำต้องอาศัยความชำนาญรวมทั้งประสบการณ์จากหมอเฉพาะทางเพื่อกระทำผ่าตัด เพื่อผลสรุปที่น่าพอใจแล้วก็สุขสบายกับการใช้ชีวิตอย่างที่ดวงใจมุ่งมาดปรารถนากรรมวิธีผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชายที่สำคัญและก็มีความสลับซับซ้อนที่สุดก็คือ การผ่าสร้างน้องชาย หรืออวัยวะสืบพันธุ์ชายขึ้นใหม่ เพื่อแสดงความเป็นผู้ชายผ่านเพศโดยบริบูรณ์เนื่องจากว่าเป็นของลับดังที่กล่าวถึงแล้วทำขึ้นใหม่ทั้งหมดทั้งปวง หลายท่านก็เลยมี

ปัญหา หรือปัญหามาก ปริศนาเด็ดๆที่พบได้ทั่วไป ยกตัวอย่างเช่น รูปลักษณ์จะราวกับของแท้ไหมจะมีความรู้สึกทางเพศไหมแล้วก็แน่ๆปริศนาไฮไลท์ของเรื่องนี้ ของลับที่ทำขึ้นใหม่นี้จะใช้สำหรับในการออกศึกหรือมีอะไรกันได้ไหมเปลี่ยนเพศแล้ว อวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ทำขึ้นใหม่ราวกับของแท้ไหมขั้นตอนการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชายในกรรมวิธีสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น มีหลายแนวทางหลายเคล็ด

วิธีโดยแนวทางยอดนิยมสูงที่สุดก็คือ การใช้เยื่อจากรอบๆต่างๆของร่างกาย

มาสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ไม่ว่าจะเป็นเยื่อจากท้องแขน เยื่อรอบๆน่อง หรือเยื่อรอบๆแผ่นข้างหลังการใช้เยื่อของร่างกาย มีคุณลักษณะเด่นก็คือ ทำให้ศัลยแพทย์สามารถสร้างของลับใหม่ให้มีทรงใกล้เคียงอวัยวะสืบพันธุ์ชายตามธรรมชาติได้ง่ายแม้ชี้แจงให้เห็นภาพก็คือ การนำชิ้นพื้นที่ตัดทิ้งในลักษณะแผ่นสี่เหลี่ยมมาม้วนให้ได้รูปทรง ความใหญ่ แปลงเพศมีกี่แบบ รวมทั้งความยาวตามปรารถนา แล้วจึงเย็บเข้าด้วยกันให้เป็นระเบียบอย่างไรก็ดี ทรงของลับจะได้รูปหรือเปล่านั้น ขึ้นกับประสบการณ์ ความชำนาญของศัลยแพทย์เป็นหลัก

ศัลยแพทย์ยังสามารถทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ผลิตขึ้นใหม่

มีความรู้สึก หรือมีความรู้สึกทางเพศได้ด้วย โดยการใช้วิธีดึงปลายเส้นประสาทรับความรู้สึกจากคลิตอริสออกมา แล้วเชื่อมต่อกับอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ผลิตขึ้นใหม่ในระยะต้นๆข้างหลังการผ่าตัด เส้นประสาทยังคงระบมก็เลยบางทีอาจยังไม่มีความรู้สึก กระทั่งเมื่อเวลาผ่านไปเส้นประสาทจะเบาๆฟื้นแล้วก็แตกออกยาวเพิ่มขึ้น อย่างต่ำ 6 เดือน เส้นประสาทจะกลับมาแข็งแรง สามารถรับทราบความรู้สึกที่อวัยวะสืบพันธุ์ชายได้

อย่างไรก็แล้วแต่ การที่ของลับจะมีความรู้สึกหรือเปล่านั้น ขึ้นกับประสบการณ์ ความชำนาญ และก็แนวทางการผ่าตัดของศัลยแพทย์เป็นหลักความต้องการของผู้เข้ารับบริการหลายๆคนที่ตกลงใจผ่าตัดเปลี่ยนเพศ สร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยเงินหลายแสนบาท เว้นแต่อยากได้ยืนฉี่ได้แบบเพศชายจริงๆของลับสามารถรับทราบความรู้สึก หรือมีความปรารถนาทางเพศได้แล้วหลายท่านยังต้องการที่จะให้ของลับสามารถ “ใช้งานในกิจกรรมทางเพศ” หรือ “ออกศึก” ได้อีกด้วย ก็เลยจะเรียกว่า “เป็นชายผ่านเพศแบบครบถ้วนบริบูรณ์”

ตอนนี้ศัลยแพทย์มีวิธีการเสริมความแข็งแรงให้อวัยวเพศ

แปลงเพศมีกี่แบบ

ที่ช่วยทำให้สามารถใช้ของลับในกิจกรรมทางเพศได้ด้วยผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย มีเป้าหมายสำคัญเป็น เปลี่ยนสรีระจากเพศหญิงไปเป็นเพศชาย เริ่มจากการตัดอวัยวะที่แสดงความเป็นหญิงออกครั้งละอย่าง หรือเอาออกเท่าที่อยากเนื้อหานี้จะเรียงลำดับกรรมวิธีการผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชายจากง่ายไปยากที่สุด ดังต่อไปนี้การผ่าตัดปาดหน้าอกออกการผ่าตัดมดลูกรวมทั้งรังไข่ออก การเย็บปิดช่องคลอดรวมทั้งจัดเตรียมยืดท่อเยี่ยว การเตรียมสร้างท่อเยี่ยวรอบๆเยื่อที่ปรารถนาการย้ายเยื่อ เพื่อสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชายดังนี้

ผู้เข้ารับบริการจะต้องได้รับการตรวจประเมินภาวะจิตใจ

จากจิตแพทย์ก่อนขั้นต่ำ 2 ท่าน ว่า มีสภาวะหรือ เป็นผู้หนปราศจากความสุขกับสรีระทางเพศโดยกำเนิดอย่างหนักก่อน ก็เลยสามารถเข้ารับการดูแลรักษาด้วยวิธีการผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชายได้ถ้าอยากได้ผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชายแบบครบทุกขั้นตอน ผู้เข้ารับบริการจำเป็นต้องตระเตรียมรายจ่ายไว้ราว 600,000 บาท โดยยังไม่รวมการผ่าตัดปรับปรุงแก้ไข หรือผ่าตัดเพิ่มในแต่ละขั้นตอน ถ้าหากเกิดภาวะสอดแทรก หรือมีปัญหา พวกนี้เป็นสิ่งที่ครั้งคราวศัลยแพทย์ก็ไม่บางทีอาจประเมินได้ล่วงหน้า

ผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชายมีกี่ขั้นตอนการผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชายมีจุดหมายสำคัญเป็นเปลี่ยนสรีระจากสตรีไปเป็นเพศชายเริ่มจากการตัดอวัยวะที่แสดงความเป็นหญิงออกครั้งละอย่าง แปลงเพศมีกี่แบบ หรือตัดทิ้งเท่าที่อยากก่อนที่จะไปถึงกับขนาดสำคัญที่สุดเป็นการผลิตอวัยวะสืบพันธุ์ชายขึ้นเพื่อแสดงความเป็นผู้ชายผ่านเพศโดยบริบูรณ์เนื้อหานี้จะเรียงลำดับกรรมวิธีการผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชายจากง่ายไปยากที่สุด ดังต่อไปนี้