Smok RPM4 ตลับหมึก SMOK RPM 4 เข้ากันได้ดีกับชุดขดลวดที่แตกต่างกัน SMOK RPM 4 LP2 Pod เข้ากันได้ดีกับขดลวด LP2 สองตัว; SMOK RPM 4 RPM Pod เข้ากันได้ดีกับขดลวด RPM ทั้งหมด ทั้งสองมีความจุ 5ml และสามารถให้เรื่องในอดีตที่ผ่านมาแนวทางการทำให้เป็นละอองอย่างสม่ำเสมอ มีรสชาติที่สม่ำเสมอและมีความสุขสบาย รายละเอียดอื่นๆเพื่อจะชนะใจคุณ ปากเป็ดที่เรียกสะสมเงินจะถูกใช้ที่ด้านบนของฝักเพื่อล็อครสชาติที่เหมาะสมที่สุดในปากของคุณ การดีไซน์หน้าต่างน้ำมันใสบ่งชี้ปริมาณวิธีใช้และปริมาณที่เหลือของ e-liquid ตรวจตราได้ไม่ยาก มีแม่เหล็กขนาดเล็กสี่อันที่ข้างล่างของพ็อดเชื่อมต่อกับตัวดัดเปลี่ยนอย่างแน่นหนา อำนวยความสบายในการประกอบและถอดชิ้นส่วนของฝัก แพคเกจมาพร้อมกับขดลวด LP2 ใหม่ที่จัดตั้งในพ็อด นี่คือชุดคอยล์ใหม่ของ SMOK มีการเปลี่ยนแปลงยอมรับฟังก์ชั่นปกป้องการรั่วเพื่อจะให้หัวคอยล์เหล่านี้ไม่จำเป็นต้องเสียของเหลวสักหยด ทั้ง LP2 Pod และ RPM Pod รองรับการไหลเวียนของอากาศที่ผันแปรได้อย่างไม่รู้จบ มีแถบเลื่อนการไหลของอากาศที่ด้านข้างหลังของตัวดัดเปลี่ยน RPM 4 สามารถแปลงรสชาติระหว่าง DL และ RDL เมื่อลากแถบเลื่อนไปทางซ้ายหรือขวา Smok RPM4

ช่วยเติมเต็มซีรีย์ RPM ได้อย่างบริบูรณ์แบบมีขนาดกะทัดรัดและสบายเพิ่มขึ้นและเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับผู้เริ่มตั้งแต่ต้นที่ต้องการใช้งาน DL vaping ในเวลาการเดินทาง ดีไซน์มาตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยทำให้แน่ใจได้ถึงรสชาติที่น่าพึงพอใจและสะดวกและสบายสะดวกในระหว่างการ ใช้งานจริง แม้จะมีขนาดเล็ก แต่แบตเตอรี่ในตัว 1650mAh สามารถค้ำประกันวิธีการใช้งานได้ในระยะยาว แบตเตอรี่สามารถให้พลังงานที่เพียงพอและความสามารถที่แกร่งเพื่อพัฟแต่ละอัน เมื่อแหล่งจ่ายไฟหายไประบบพ็อดขนาดเล็กจะสามารถชาร์จเต็มได้อีกสักทีในเวลาอันสั้นผ่านการเชื่อมต่อ Type-C ช่ RPM 4 vape kit สามารถให้กำลังขับเคลื่อน 5 ถึง 60W ที่สามารถใช้กับคอยล์ RPM และ LP2 ได้อย่างเต็มศักยภาพ ไม่ว่าคุณจะชอบ ควัน หรือรสชาติที่บริสุทธิ์การปรับกำลังไฟที่มากมายสามารถทำให้ท่านเพลิดเพลินใจไปกับสิ่งที่ไม่รู้จบมีผลให้ได้รสชาติที่จับอกจับใจ ตัวชิปเซ็ตสามารถความจำพารามิเตอร์ต่างๆได้และลูกค้าจะได้รับข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับขดลวดที่ใช้และเอาต์พุต มีจอ TFT ขนาด 0.96 นิ้ว – ข้อมูล vape ที่มากมายและสีของธีมที่ปรับปรุงแก้ไขได้นั้นเข้ากันอย่างลงตัวเพื่อจะมอบช่วงเวลาในการเรียนรู้การสูบไอที่ใช้งานไม่ยากเพิ่มขึ้น

Features Smok RPM4 POD MOD KIT 60W

SPECIFICATION

จะอยู่ต่อกับกล่องปรับวัตต์ตระกูล Dragในมือ หรือไปต่อกับ Drag 3

เพื่อเนื้อหานี้จะเล่าถึงลูกค้างานบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG SERIES เท่านั้นเพื่อจะเจาะหมู่ลูกค้างานโดยเฉพาะเพื่อที่จะตกลงใจ ว่าถึงช่วงเดินสู่ก้าวต่อไปแล้วหรือยัง สำหรับผู้ที่ใช้ในส่วนของกล่องปรับวัตต์อย่าง VOOPOO DRAG MAX หรือกล่องปรับวัตต์ที่เก่ากว่าเพื่อไปสู่ VOOPOO Drag 3 Kit 177W วันนี้พวกเราก็เลยจะมาพูดกันถึงความคุ้มและสิ่งที่จะได้มาหากเราเปลี่ยนมาใช้ VOOPOO Drag 3 Kit 177W ตัวนี้

หากในมือของคุณช่วงนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าตระกลู DRAG ที่เป็นกล่องปรับวัตต์ที่เก่ากว่าตัวของ DRAG MAX ถ้าคุณควรจะเป็นการสูบที่ดียิ่งขึ้นหรือควรจะเป็นอัพความฟินเวลาการสูบให้ยอดเยี่ยมกว่าที่เคยเป็นถ้าเปรียบเทียบสเปกและฟีลลิ่งของตระกลู DRAG ที่เก่ากว่า DRAG MAX ลงไป จะเห็นได้ชัดมากมากสเปกเที่ยบสเปกจะมีความห่างกันอยู่มากเทียบจากตัว DRAG 2 Refresh แม้ว่าจะจ่ายวัตต์ได้อยู่ที่ 177 วัตต์เท่าๆกัน แต่ตัวของ VOOPOO Drag 2 Refresh ใช้ตัวชิปในส่วนของ GENE.FIT ซึ่งทางตัวของ VOOPOO Drag 3 ได้ปรับปรุงมาใช้ในส่วนของ GENE.FAN 2.0 ซึ่งออกจะเป็นการอัพลำดับชั้นสเปกที่คุ้มค่าที่จะเปลี่ยนแปลง ด้วยเหตุฉะนี้หากมองในด้สนของสเปกแล้วล่ะก็ลูกค้างานบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล DRAG ที่รุ่นต่ำไฟกว่า MAXฯลฯไปถ้าคุณควรจะเป็นรับรู้ความแรงความฉ่ำของรสชาติฟีลสูบของบุหรี่ไฟฟ้าที่เหนือกว่าเดิมการขยับไปเป็นตัวพี่ใหญ่รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง VOOPOO Drag 3 Kit 177W ถือว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่า

แต่สำหรับในส่วนของลูกค้างาน VOOPOO Drag MAX ซึ่งออกมาได้ไม่ยาวนาน แต่ควรจะที่จะเปลี่ยนไปทดลองเป็นตัว VOOPOO Drag 3 Kit 177W เลยหรือไม่ ทดสอบมาเทียบสเปก 2 ตัวนี้แบบชัดๆอีกสักที

จะแสดงตัวได้ว่าทั้งคู่รุ่นในส่วนของจำนวนการจ่ายวัตต์ต่างๆนั้นไม่ไม่เหมือนกันเลยนั้นเพราะเหตุว่าว่าตัวของ VOOPOO Drag MAX และ VOOPOO Drag 3 ใช้เป็นชิปเซตตัวเดียวกันแต่เรื่องของความต่างกันมากๆของสองตัวนี้นั้นก็คือส่วนของนวัตกรรม TPP หรือ Tank Pod Push ซึ่งเป็นพอดที่สร้างกลิ่นไอที่นุ่มนวลมวลเบากว่า ทำให้อรรถรสที่ได้มีความนุ่มสะดวกสบายตอนสูบมากมายยิ่งกว่า ซึ่งในตัวของ VOOPOO Drag MAX นั้นไร้ แต่หากว่ามองถึงการใช้งาน หากผู้บริโภคงาน VOOPOO Drag MAX ไม่ได้ควรจะเป็นในส่วนของความเบาสูบง่ายขนาดนั้น VOOPOO Drag MAX ในมือท่านก็ยังสามารถไปต่อได้อีกยาวๆ เนื่องมาจากเชื่อว่าหากกล่องปรับวัตต์ตระกลู DRAG ได้ปรับปรุงต่อๆไปนวัตกรรม TPP ก็คงจะต้องตามไปด้วยอย่างแน่นอน และคงมีการพัฒนาที่ก้าวกระโดดไปอีกขั้นก็เป็นไปได้ ฉะนั้นอาจจะรอตรุ่นต่อจากนี้เป็นต้นไปก็ไม่น่าช้านานเกินรอ แต่สำหรับนักสูบบางคนที่จำเป็นจะต้องตามให้ทันกระแสของวงการสายควันจัดไว้ไม่เสียหาย ขึ้นอยู่ว่าคุณได้เอาไปใช้จากมันมากบางส่วนเยอะแค่ไหน ถ้าผลสรุปคือใช้จัดไปไม่เสียดายแน่นอน

 

tragabuches

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...