single all the way

single all the way

single all the way

single all the way  review – รอมคอมคริสต์มาสเกย์เรื่องแรกของ Netflixเมื่อภาพยนตร์วัยรุ่นเรื่อง Love ที่กำลังจะออกฉายในปี 2018 เรื่อง Love, Simon ได้รับการปล่อยตัวสู่สายตาผู้ชมในระดับที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน การช่วงชิงกันทั่วๆไปก็คือว่ามันยังแปลกไม่เพียงพอ เรื่องราวของ YA ที่มีความเงางามสูงของวัยรุ่นชานเมืองขนมปังขาวเป็นที่ยอมรับเรื่องเพศของเขานั้นถูกเลือกให้แยกออกมาจากกัน

สำหรับวิสัยทัศน์ PG-13 single all the way 2021 ที่ถูกสุขลักษณะและก็การเล่าเรื่องด้วยหนังสือ โดยการเล่นตรงไปตรงมาเกินความจำเป็นสำหรับบางคน แต่กลิ่นวานิลลาแสนหวานของภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำให้เป็นขั้นตอนที่ร้ายแรง โดยลากเรื่องราวที่มักเล่าในความมืดมนจากห้องศิลป์ไปยังแสงไฟสว่างจ้าของมัลติเพล็กซ์ ทำให้วัยรุ่นเกย์ได้อะไรที่ใหญ่มโหฬารและโหดเหี้ยมเท่ากับคนไม่ใช่น้อย ภาพยนตร์โรงเรียนมัธยมปลายตรงหลายเรื่องที่พวกเขาเติบโตขึ้นมา

เนื่องจากว่าสำหรับบางบุคคล การต่อสู้เพื่อสิทธิเบื้องต้นควรรวมถึงการต่อสู้เพื่อสิทธิขั้นพื้นฐานด้วยหลังจากนั้นเป็นต้นมา ก็มีการเปิดกว้างลดลงรวมทั้งไหลช้าลงสำหรับรายละเอียด LGBT ที่เป็นกระแสหลักมากขึ้น ตั้งแต่ Love ที่แสนสบาย, ซีรีส์แยกจากไซม่อน Love, Victor ไปจนถึงวันคริสต์มาสรอมคอม Happiest Season ของคริสเตน สจ๊วร์ต หลังมาถึงเมื่อทั้งยัง Hallmark และ Lifetime ตัดสินใจที่จะรวมกลุ่มละครเกย์เป็นผู้นำในค่าใช้จ่ายในการใช้โดยสารในเทศกาลมากยิ่งกว่าคนสนิทสนมหน้าด้านด้วย The Christmas Setup และ The Christmas House เมื่อปีที่แล้ว Netflix ได้เข้ามามีส่วนร่วมกับ singleall the way อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้แล้ว

ซึ่งเป็นการเพิ่มรายละเอียดวันคริสต์มาสที่มากยิ่งขึ้นเรื่อยๆโดยมีความสนใจเพียงแค่ครึ่งเดียว ทำให้โดดเด่นด้วยความมากมายหลากหลายแค่นั้นปีเตอร์ (ไมเคิล อูรี จาก Ugly Betty) กำลังตระเตรียมบันเทิงใจกับคริสต์มาสครั้งแรกกับแฟนหนุ่ม ซึ่งตกลงอย่างไม่คาดคิดว่าจะกลับไปพบครอบครัวที่นิวหมูแฮมป์เชียร์ แม้กระนั้นนิค เพื่อนสนิทของปีเตอร์ (ฟีเลมอน แชมเบอร์ส สมาชิกใหม่) พบว่าชายคนใหม่ของเขาโกหกเขา โดยลืมที่จะเล่าเนื้อหาเล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับการแต่งงานต่างเพศของเขา

ปีเตอร์เสียใจแม้กระนั้นตั้งมั่นจะไม่อยู่คนเดียวบนโต๊ะอาหาร เขาจึงพานิคกลับมาด้วย เขาพูดปดว่าขณะนี้เขากับนิคกำลังมีความเกี่ยวพันกัน แม้กระนั้นในไม่ช้าหน้าก็พังเมื่อแม่ของเขา (เคธี่ ท้องนาจิมี) ตั้งเขาขึ้นพร้อมทั้งผู้ฝึกสอนท้องถิ่นที่หล่อ (ลุค แม็คฟาร์เลน) แทน แม้กระนั้นเมื่อทั้งสองเริ่มออกเดทกัน ครอบครัวเริ่มฝักใฝ่กับการพยายามทำให้ความเกี่ยวพันที่แท้จริงเกิดขึ้นระหว่างปีเตอร์กับนิค

single all the way

SingleAll TheWay (ซิงเกิ้ล ออล เดอะ เวย์)

ภาพยนตร์เกย์วันคริสต์มาส แนวโรแมนติกคอเมดี้เรื่องแรกที่สร้างโดยเน็ตฟลิกซ์ หลังจากที่ได้เห็นหนังวันคริสต์มาสของชายหญิงมานักต่อนัก ปีนี้ เน็ตฟลิกซ์เอาอกเอาใจ LGBTQ+ ชาวรักหลากสีหลากเพศกับเรื่องราวสุดชวนหัวและก็ป่วนปั่นหัวใจในวันคริสต์มาสของเกย์หนุ่มสองคนที่ตกลงใจพากันไปพบครอบครัวของอีกฝ่าย

ก่อนจะเจอเรื่องวุ่นวายที่ค่อยๆขยับหัวใจของพวกเขาให้ใกล้กันมากกว่าที่พวกเขาจะเคยล่วงรู้ได้แบบสุดสวิงออลเดอะเวย์ นำแสดงโดย ไมเคิล ยูรี, ฟิเลมอน เชมเบอร์ส, เคธี่ ทุ่งนาจิมี, เจนนิเฟอร์ คูลิดจ์ ดาราสาวจาก หนังเก่าดังอย่าง Legally Blonde มาร่วมกันถ่ายทอดความรักโดยทอดทิ้งซึ่งปมการเปิดตัวที่หนังเกย์ยุคเก่าวนเวียน ให้เปลี่ยนเป็นรสชาติใหม่ที่กลมกล่อมละมุนละไมราวกับโกโก้ร้อนเรือโป๊ะจ้ายด้วยวิปครีมหวานมันเชิญชวนฝัน พร้อมเสียงบรรยายไทยประสิทธิภาพ

 Way Review

วันหยุด Romcom ของ Netflix เป็นเรื่องขบขันแล้วก็อบอุ่น Single All The Way เป็นภาพยนตร์ตลกโรแมนติกสำหรับวันหยุดของเกย์เรื่องแรกที่เผยแพร่โดย Netflix ใช่ กระทั่งในปี 2564 single all the way netflix เรายังคงจดบันทึกขั้นตอนหลักๆในการเป็นผู้แทนของชุมชน LGBTQ+ ในการผลิตนี้ โปรดิวเซอร์โจเอล เอส. ไรซ์ ผู้กำกับไมเคิล เมเยอร์ และก็นักเขียนบทแชด ฮ็อดจ์ดึงจุดแวะทั้งผองเพื่อทำให้ Single All The Way คุ้มกับการคอย ด้วยธีมเบื้องต้นของความรักและการยอมรับ จะกลายเป็นของขวัญรอมคอมที่ตลก สนุก แล้วก็อบอุ่นหัวใจสำหรับทุกคน

Michael Urie สวมบทบาทเป็น Peter

ผู้ผิดหวังกับความรัก ภายหลังความข้องเกี่ยวใหม่ที่บานสะพรั่งสิ้นสุดลงทันทีทันใด ปีเตอร์ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนเกลอแล้วก็เพื่อนร่วมชั้นของเขา นิค (ฟีเลมอน แชมเบอร์ส) ให้ไปร่วมกับครอบครัวของเขาในนิวแฮมป์เชียร์เพื่อสังสรรค์วันคริสต์มาส แผนการคือแกล้งทำเป็นเป็นคู่รักเพื่อเอาอกเอาใจครอบครัวที่โอ้อวดของเขา ซึ่งรวมถึงเคธี่ นาจิมีในฐานะแคโรลแม่ของเขารวมทั้งเจนนิเฟอร์ คูลิดจ์ ไอคอนเกย์ในบทป้าแซนดี้

พวกเขานำกลุ่มนักแสดงที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์อันเยี่ยมจากการแสดงที่แฟนคลับรู้สึกชื่นชอบ อย่างเช่น เจนนิเฟอร์ โรเบิร์ตสันจาก Schitt’s Creek แล้วก็ลุค แมคฟาร์เลนของ Killjoys วันนี้มีหนังคริสต์มาสแนวโรแมนติกคอมเมดี้มาฝากกันอีกแล้วค่ะ กับเรื่อง  All The Way ซิงเกิ้ล ออล เดอะ เวย์

ภาพยนตร์จาก Netflix มีพากย์ไทย

เรื่องราวของชายหนุ่มปีเตอร์ LGBTQ ชายหนุ่มหล่อ ช่างกล้องฝีมือยอดเยี่ยมจากแอลเอ ที่ไม่ว่าคริสต์มาสปีไหนเป็นจำต้องไม่มีคู่ทุกปีไปสินะ แต่ว่าปีนี้พิเศษเนื่องจากว่าเขาขอให้เพื่อนสนิทสุดหล่อ นิค แกล้งเป็นแฟนแล้วไปฉลองวันคริสต์มาสกับครอบครัวของเขาที่นิวหมูแฮมเชียร์ โอละพ่อ!

แล้วแฟนเล่นๆจะเปลี่ยนเป็นแฟนจริงๆขึ้นมาหรือเปล่าเนี่ย จะต้องไปรับชมกันต่อทาง Netflix ว่าแต่ว่าจะบันเทิงใจน่าดูเท่าไร เชื้อเชิญไปติดตามกับ รีวิวภาพยนตร์ประเด็นนี้กันจ้ะแนวคิดแบบเดิมๆที่ล้นหลามของ Single All the Way เป็นจุดสนใจของประเด็นนี้ ตัวเลขทีละแผ่นที่ให้ความรู้สึกสบายซึ่งออกแบบมาเพื่อปลอบโยนแทนที่จะเซอร์ไพรส์ Michael Mayer

ผู้กำกับการละครที่ได้รับรางวัล Tony

ได้สร้างนาฬิกาเบื้องหน้าเบื้องหลังที่มีความรู้และมีความเข้าใจซึ่งทำในของจำเป็นจำเป็นต้องทำโดยไม่ต้องพยายามทำอย่างอื่นจริงๆผ่านได้ในระดับพื้นฐาน แต่ไม่มีจุดประกาย บางโอกาสดูโอ้ที่ไม่เหมือนกันอาจช่วยได้ในหัวข้อนั้นด้วยเหตุว่าเคมีที่มีอยู่จริงทั้งสองจะต้องโน้มน้าวจิตใจพวกเราให้หาไม่พบซึ่งทำให้ทั้งคู่ยากที่จะซื้อในฐานะเพื่อนฝูงที่เยี่ยมที่สุดและเป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่อในฐานะคู่รัก Chambers มีเสน่ห์มากด้วยความมั่นใจและความเชื่อมั่นที่ปฏิเสธความไม่มีประสบการณ์ของเขา แต่ว่า Urie ติดอยู่ในโหมดซิทคอมเบิกกว้าง

ย้ำทุกช่วงนิดๆหน่อยๆและไม่เคยอ่อนตัวลงในสิ่งที่คล้ายกับบุคคลจริงในระยะเวลาสนิทสนมของเขาด้วยความรักที่แข่งกัน สิ่งที่จะต้องเป็นฉากพลิกกลับจากป้าขี้เหล้า เจนนิเฟอร์ คูลิดจ์ ที่เพิ่งจะได้รับข้อคิดเห็นที่ดีที่สุดของคุณจนกระทั่งช่วงนี้สำหรับ The White Lotus กลับไม่เป็นผลอย่างน่าผิดหวังกับบทของแชด ฮ็อดจ์ ที่ล้มเหลวในการแสดงอาการจริงๆของคุณ โดยเหตุนั้นคุณจึงติดอยู่สำหรับการฝึกซ้อมแบบเกียจคร้าน โหมด สิ่งที่ทำให้สับสนเกินปกติมากยิ่งกว่าสิ่งใดมันเป็นสิ่งที่ตัดคุกกี้วันคริสต์มาสในตลาดมวลชนล้วนๆที่น่าดึงดูดเพียงแต่ในช่วงสั้นๆแค่นั้น

เนื่องจากว่าความแปลกประหลาด เพศภาวะรวมทั้งเพศของตัวเอกแปลงสิ่งที่ชอบเป็นภาพยนตร์แนวเทศกาลทางเพศที่ออกจะเป็นผู้หญิง ของสตรีที่เป็นสากลสถานที่ทำงานหนักคนเดียวในตอนท้ายแล้วตัดสินใจว่าการอาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆที่อบคุกกี้สำหรับผู้ชายเป็นชีวิตที่ดียิ่งขึ้น กลายเป็นสิ่งที่เจริญรุ่งเรืองกว่า

นักแสดง ที่พิศดารมักเกี่ยวพัน กับชีวิตในเมือง

ดังนั้นการได้มองเห็นชายเกย์ที่ถูกล่อลวงโดยเสน่ห์ของอนาคตที่เงียบกริบรวมทั้งเป็นครอบครัวเริ่มแรก อย่างน้อยที่สุดก็ค่อนข้างจะแปลกใหม่ในรูปภาพยนตร์ การได้ดูหนังเกย์ที่ออกมาไม่ใช่การขัดกันและก็สมาชิกครอบครัวก็เห็นด้วยอัตโนมัติ

ซึ่งคือเรื่องธรรดาสำหรับเกย์ผู้คนจำนวนมากที่ไม่ค่อยได้แสดงบนจอภาพยนตร์ แม้กระนั้นสิ่งกลุ่มนี้เป็นความมีชัยบางส่วนเพราะเหตุว่าสิ่งที่  All the Way ทำเป็นยอดเยี่ยมคือแสดงให้เรามีความคิดเห็นว่าหนังเกย์วันคริสต์มาสสามารถถูกแฮ็กได้พอๆกับหนังตรง เรากำลังเหมือนเดิมมากยิ่งกว่าที่จะดียิ่งขึ้น

https://tragabuches.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...

You might also like