หนังออนไลน์ สนุกๆ

หนังออนไลน์ สนุกๆ

หนังออนไลน์ สนุกๆ เรื่อง Cinderella Man (2005) Jim Braddock ผู้ที่หาเลี้ยงครอบครัวด้วยการรับจ้างชกมวย แต่เมื่อสภาพร่างกายที่ทรุดโทรมลง กำปั้นก็ไม่อาจจะใช้ในการชกมวยได้อีก นอกจากนั้นสภาพเศรษฐกิจก็ยังล่มจม ครอบครัวกำลังพบกับความแร้นแค้นยากจน แร้นแค้นหา ควรต้องหามื้อกินมื้อไปวันๆ ปัญหา แม้มันจะเหนื่อยยากเท่าใด แต่ในสถานะของผู้เป็นพ่อ ก็ไม่เคยหวั่นเกรง และกำลังใจดีๆจากคนในครอบครัว ก็จะกลายเป็นแรงขับเคลื่อนเขยื้อนสำคัญสำหรับการข้ามผ่านเรื่องไม่ดีต่างๆ

Soul Surfer (2011)

Soul Surfer คือเรื่องจริงของวัยรุ่นสาวนักโต้คลื่น เบ็ททานี่ แฮมิลตัน ที่เสียแขนข้างหนึ่งออกมาจากการถูกฉลามทำร้าย แต่ด้วยความกล้าหาญนำมาซึ่งการทำให้เธอเอาชนะข้อขัดข้องทั้งมวลจนคว้าแดูป์การแข่งขัน จากดวงใจอันตั้งใจจริงและความศรัทธาป้อมปราการอาจจะส่งผลให้เธอลุกขึ้นยืนได้อีกรอบและเป็นพลังให้ผู้อื่นลุกขึ้นสู้เหมือนอาทิเช่นเธอ รูปยนตร์มาพร้อมซุปตาที่น่าสนใจจำนวนมากอาทิ แอนนาโซเฟีย ร็อบ, เฮเลน ฮันท์ ร่วมด้วย แคร์รี่ อันเดอร์วู้ด ใน ผลงานรูปยนตร์ครั้งแรก และซุปเปอร์สตาร์ซูเปอร์สตาร์ เดนิส เควด

127 Hours (2010)

Aron Ralston หนุ่มนักวิศวกรที่ถูกใจใช้ชีวิตโลดโผน ซึ่งวันหนึ่งเขาตกลงใจออกไปท่องเที่ยวเทือกเขาในแถบ Moab ที่ตั้งอยู่ในรัฐ Utah จนกระทั่งช่วงที่ปืนเขาก็เกิดพลัดตกไปอยู่ขณะหุบเขา อีกทั้งยังมีก้อนหินมาทับแขนขวาจนไม่อาจจะเคลื่อนไหวไปไหนได้ การที่จำเป็นต้องตกอยู่ด้านในสถานการณ์สุ่มเสี่ยงต่อชีวิต นอกเหนือจากนั้นจะต้องมีความแข็งแกร่งแล้ว การมีสติสัมปชัญญะ ไม่คิดฟุ้งซ่านก็เป็นอีกหัวใจสำคัญที่จะกระตุ้นให้เกิดทางออกของข้อขัดข้อง

หนังออนไลน์ สนุกๆ

หนังออนไลน์ สนุกๆ The Blind Side (2009)

ประเด็นนี้เล่าถึงเรื่องราวของ วัยรุ่นเชื้อสายแอฟริกัน-อเมริกันผู้ยากจนการเรียนรู้ไม่สูงที่มีน้ำหนักตัวถึง 334 ปอนด์ในเมมฟิส ซึ่งพ่อถูกฆาตกรรม และแม่ติดยา ย่างก้าวผ่านระบบโรงศึกษารัฐบาล แม้ว่าจะชั้นเฉลี่ยต่ำ หนังออนไลน์ สนุกๆ และขาดศึกษาเล่าเรียนเสมอๆก็ตาม แต่ร่างกายที่ใหญ่โต และความรวดเร็วทันใจของเขา ดึงดูดความพึงพอใจของเศรษฐีคู่สามีภรรยาผิวสว่างที่เอาเขาไปชุบเลี้ยงทั้งด้านกีฬา และ วิชาการ เพื่อที่จะนำมาซึ่งการทำให้เขาเป็น 1 ในนักกีฬาฟุตบอลตัวความคาดหมายแถวหน้าลำดับขั้นไฮสกูลของประเทศ

Martyrs (2008)

เมื่อลูซี่ เด็กสาวคนหนึ่ง หนีออกมาได้ ภายหลังที่ถูกลักพาตัว และถูกขังเอาไว้ในโรงงานหนแห่งึ่ง เธอได้เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล แพทย์ต่างลงความเห็นว่าเธอมิได้ถูกข่มขืน แต่ถูกล่ามโซ่ไว้กับเก้าอี้ ถูกทุบตี และทรมานเพียงแค่นั้น ซึ่งทั้งหมอและตำรวจก็ไม่ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคนร้ายจากเธอมากนัก แม้กระทั้ง แอนนา คนไข้เด็กอีกคนของโรงพยาบาล ซึ่งแปรเปลี่ยนเป็นเพื่อนสนิทของเธอเพียงคนเดียว ก็ยังไม่รู้เรื่องราวกับก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของลูซี่ได้เหมือนกัน

Death Wish (นักฆ่าโคตรอึด)

เมื่อฟางเส้นสุดท้ายขาดลง จากหมอก็พร้อมมาหยิบอาวุธฆ่าให้สิ้นซากพอล เคอร์ซีย์ ศัลยแพทย์อุบัติปัจจัยมากความสามารถในนิวยอร์กได้เผชิญเคสการรักษาที่มาจากอาชญากรรมเพิ่มเติมอีกขึ้นเรื่อยๆ ๆ จนวันหนึ่งเขาและครอบครัวต้องตกเป็นเหยื่อเสียเอง หนังออนไลน์ สนุกๆ เมื่อลูซี่ ภรรยาของเขา ถูกฆ่าตายอย่างเหี้ยมโหด และจอร์แดน ลูกสาวของเขายังโดนทารุณกรรมปางตายอยู่ด้านใน ICU เพียงเหตุเพราะควรจะเป็นปล้น นอกเหนือจากนี้ นักสืบในคดีนี้กลับไม่มีน้ำยาไม่คงหาคนร้ายมาลงโทษได้สักคน เมื่อเป็นแบบนี้ พอลจึงคัดสรรค์ก้าวข้ามจรรยาบรรณแพทย์ที่รักษาคน กลายเป็นนักฆ่าตามกวาดล้างเศษเดนทั่วเมืองแทน

Middleman’s Love

ซีรี่ย์วายไทย แนะนำ ในชื่อไทยสุดกวนโอ๊ยอย่าง “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” เรื่องราวของ “เกื้อ” กับ “กิเลน หวัง” หรือ”เฮียเหลียน” คู่หมั้นที่อายุต่างกันถึง 7 ปี ซึ่งเกื้อมีความฝันว่าต้องการแต่งงานกับเฮีย และทำทุกแนวทางเพื่อที่จะให้ตัวเราเองดูเหมาะสมมากที่สุด แต่ดังที่เฮียเหลียนเคยทำตัวน่ารักกลับกลายเป็นอีกคนใส่ นั่นทำให้เกื้อจะไม่ทนอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป และขอกลับไปทำตัวกวนประสาทเป็นต่อกว่า

Nevertheless (2021)

นำเสนอซีรีส์เกาหลีเรื่อง “Nevertheless” อีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีน่าชมในซีรีส์เกาหลีโรแมนติคที่ดูแล้วมีผีเสื้อบินวนในท้อง สถานะการณ์มาจากเว็บตูนที่ได้รับความนิยม เกี่ยวกับสตรีสาวคนที่อยากออกเดท แต่ก็ไม่เคยเชื่อในความรัก หนังออนไลน์ สนุกๆ กับชายหนุ่มที่มองว่าการออกเดทเกิดเรื่องน่ารำคาญใจแต่ก็ยังอยากจะมีความเชื่อมโยง เมื่อทั้งคู่มาเจอกันแล้วจะกำเนิดความหอมหวาน เซ็กซี่โรแมนติคแค่ไหน จำเป็นจะต้องติดตามชมได้ ทาง Netflix

The Penthouse (2021)

Series เกาหลี เรื่องแรกก็ร้อนแรงทุกองศา กับเหตุการณ์ของตึกหรู 100 ชั้นเชิง ซึ่งแน่นอนเป็นหน้าเป็นตาของชนชั้นสังคมระดับสูง ผู้อยู่อาศัยที่จำเป็นต้องจะร่ำรวยมาก ๆ แล้ว ยังไม่เพียงพอกับความมีหน้ามีตา ที่ควรต้องห่วยแตกงชิงความเป็นที่รู้จัก เนื้อเรื่องที่อยู่แวดวงของสังคมไฮโซแห่งวงการเพลงคลาสสิก ความใฝ่ฝันของผู้มีอุปการะคุณ ความมุ่งมาดกับลูก ๆ การบรรลุความสำเร็จ ทุกๆอย่างล้วนต้องอยู่คู่กับสังคมเงินตรา เนื้อเรื่องสะท้อนสังคมได้ดิบได้ดี ผู้ใดถูกใจแนวนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด

Half Nelson (2006)

Dan Dunne ครูหนุ่มผิวขาว หนังออนไลน์ สนุกๆ ที่สอนหนังสือให้กับผู้เรียนผิวสีในย่าน Brooklyn ของสหรัฐ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นย่านแห่งอบายมุขและยาเสพติด โดยเขาอุทิศชีวิตให้กับการสอนอย่างเต็มสมรรถภาพ แต่แล้วชีวิตเฉพาะบุคคลของเขากลับล้มเหลว และยังตกเป็นเหยื่อของยาเสพติดประเภทที่โงหัวไม่ขึ้น การส่งมอบความรัก เอาใจใส่ ยึดมั่นในอุดมการณ์หน้าที่ของตนเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการรวมตัวกันวิชาชีพ และการแบ่งช่วงชีวิตเฉพาะบุคคลกับหน้าที่การงานก็มีความจำเป็นด้วยเช่นเดียวกัน

Stronger (2017)

หนังสร้างแรงจูงใจเรื่องนี้เล่าถึงเล่าเรื่องราวเหตุระเบิดในบอสตันมาราธอนเมื่อปี 2013 เจฟฟ์ เบาว์แมน ชายที่ไม่ย่อท้อต่อชะตากรรมวัย 27 ปี ที่กำลังวาดอนาคตกับ อีริน แฟนสาวไว้อย่างสวยงาม แต่ทุกอย่างกลับพังทลายเมื่อ เจฟฟ์ กลายเป็นหนึ่งในเหยื่อที่โดนลูกหลงจากการวางระเบิดที่งานบอสตันมาราธอน เพื่อที่จะรักษาชีวิตเขาจำเป็นจะต้องแลกมาพร้อมกับการสูญเสียขาทั้งคู่ข้าง ถึงครั้นว่า เจฟฟ์ ต้องสูญเสียขาทั้งคู่ข้างไป แต่คำว่ายอมแพ้ไม่เคยเป็นตัวเฟ้นของเขา เจฟฟ์ ยิ้มรับกับเรื่องที่กำเนิด มองโลกในด้านดี และทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้กลับมาเดินได้อีกรอบ ซึ่งเหตุการณ์ของเขานี้จะมามอบแรงใจให้กับคนทั่วโลกที่กำลังท้อถอย

Ninja Assassin (2009)

ไรโซ่ (เรน) หนึ่งในบรรดานักฆ่ามือพระกาฬของโลก เขาถูกหยิบตัวไปตั้งแต่เด็ก และถูกผลิตให้กลับกลายเป็นนักฆ่ามือโปรโดย โอซูนุ แคลน เขาถูกหลอนโดยแคลนที่สังหารเพื่อนของเขาอย่างโหดเหี้ยม ไรโซ่ก็เลยหนีไปและจัดแจงที่จะลงมือแก้แค้น ในเบอร์ลิน สายสืบยูโรโพล มิค่า คอเรตติ (นาโอมี แฮร์ริส) เธอขุดลึกลงไปในแฟ้มลับสุดยอดเพื่อจะได้รู้ถึงจริงๆแล้วเบื้องหลังการฆาตกรรม การสอบสวนที่นำมาซึ่งการทำให้เธอตกเป็นเป้าหมาย แคลนส่งกลุ่มนักฆ่ามาเพื่อปิดปากเธอ ไรโซ่ช่วยมิค่าไว้ แต่เขาทราบดีว่าแคลนจะไม่มีทางสิ้นสุดนิ่งกระทั่งเขาทั้งสองจะถูกกำจัด

Friend Zone เอา ให้ ชัด

สับสนไปกับความเกี่ยวข้องอันแสนยุ่งเหยิงของกลุ่มเพื่อนสนิท สถานะการณ์ของบูม โบโย่ สตั๊ด เอิร์ท หมู่เพื่อที่จะนสนิทที่ทุกท่านต่างอยู่บนความสัมพันธ์ที่ไม่แน่ชัด ไม่ว่าจะเป็นความเกี่ยวเนื่องของเพื่อที่จะนที่เป็นมากมายยิ่งกว่าเพื่อจะนอย่าง Friend with Benefit ความเชื่อมโยงของแฟนเก่าที่เลิกกันแล้วแต่ยังต้องอาศัยอยู่ด้วยกัน หรือจะเป็นความเชื่อมโยงขณะเพื่อจะนแฟนและแฟนเพื่อน แน่นอนว่า ไม่ว่าจะเป็นความเชื่อมโยงแบบไหนแต่อะไรที่มันไม่กระจ่างแจ้งก็ส่วนมากจะมีข้อขัดแย้งตามมาเสมอ เรื่องราวความรักและมิตรภาพความสัมพันธ์ของหมวดเขาทั้งสี่คนจะลงเอยอย่างไร ? จะสลับซับซ้อนมากแค่ไหน ไปรับดูกันได้บน Line TV ค่ะ

The Wrestler (2008)

นักมวยปล้ำหน้าจอมเก๋ามากฝีมือ Randy เจ้าของฉายา ‘The Ram’ ผู้เป็นตำนานแห่งวงการมวยปล้ำ ที่ควรต้องพบเห็นกับจุดพลิกผันในชีวิตเมื่อสภาพร่างกายของเขาเริ่มอ่อนล้า ทรุดโทรม และที่สำคัญเขาตรวจเจอว่าตนเองเป็นโรคจิตใจล้มเหลว ซึ่งนั่นก็ส่งผลให้เขาไม่อาจจะขึ้นปล้ำได้อีกต่อจากนี้ไป เกียรติยศ และความภาคภูมิ เป็นอีกข้อสำคัญสำหรับการเคลื่อนเขยื้อนชีวิต ในวันใดที่คิดว่าชีวิตเริ่มต้นไม่มีคำนิยาม

LIVE ON

คนทุกท่านล้วนมีความลับไม่เว้นแม้กระทั้งสาวป๊อปประจำโรงเล่าเรียนอย่าง แบคโฮรัง สาวเล็กน้อยผู้เป็นที่ชื่นชอบในหมวดหมู่เด็กนักเรียนชาย และด้วยความที่เธอฮอตก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ถูกผู้ไม่หวังดีมานะที่จะแฉความลับของเธออยู่เป็นประจำแต่ยังโชคดีที่มี โกอึนแทค ชายหนุ่มผู้เป็นเพอร์เฟคชันนิสผู้บังคับบัญชาชมรมกระจายเสียงได้คอยให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลเธอในครั้งนี้ และด้วยความที่ช่วยกัน อยู่ใกล้ชิดกันเพิ่มมากขึ้น ก็เลยก่อตัวเป็นความรักโรแมนติกเล็ก ๆ

Vincenzo (2021)

แนะนําซีรีส์เกาหลี Netflix เรื่องนี้ซึ่งได้ ซงจุงกิ มารับบท วินเซนโซ กาซาโน แต่ก่อนทนายความ ซึ่งกลับไปอยู่ที่บ้านเกิดที่เกาหลี แต่กลับจำเป็นต้องมาเข้าร่วมมือทนายสาวสวยอย่าง ฮงชายอง เพื่อจะต่อสู้กับกลุ่มบริษัทใหญ่ซึ่งมีผลกระทบอย่างมาก เพื่อทวงความยุติธรรม ถือว่าเป็นแถวแอ็คชั่นแบบตาต่อตา แต่ก็แอบมีร้ายเบา ๆ แบบน่าหัวเราะ ๆ ซึ่งถ้าคนใดเป็นแฟนคลับเฮียจุงกิ ซีรีส์เกาหลีสืบสวนประเด็นนี้พลาดมิได้นะจ๊ะ

tragabuches